Bài viết liên quan

[REVIEW] Thor: Ragnarok – Ơn giời, Thor hết nhạt rồi!!!

Phim Siêu Anh Hùng · Đánh giá · Moveek ·

Cuối cùng thì Thor cũng có một phần phim hay cho mình, thoát kiếp “Siêu anh hùng nhạt nhất vũ trụ phim Marvel”.


[Tổng Hợp] 10 bộ phim nổi tiếng đã tạo niềm cảm hứng cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Ivy_Trat ·

10 bộ phim này chia sẻ nhiều điểm chung với 10 phim Marvel dưới đây.


Xếp hạng các bộ phim Vũ trụ điện ảnh Marvel dựa trên doanh thu phòng vé Bắc Mỹ

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · VLynd ·

Hãy cùng Moveek xếp hạng những bộ phim siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel dựa trên doanh thu phòng vé Bắc Mỹ nhé.

Xem thêm tin tức về Thor: Tận Thế Ragnarok

Cộng đồng

khacduy 8

Là siêu phẩm được mong đợi nhất dịp cuối năm của Marvel, Thor: Ragnarok thật sự không làm mình thất vọng khi phim thật sự là một bữa tiệc kĩ xảo - hành động cực kì đã mắt.
Trong loạt 3 phim về Thor, thì Ragnarok là tác phẩm đáp ứng tốt nhất về các yếu tố truyền thống để tạo nên một bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Nhịp phim nhanh đưa người xem đi từ pha hành động này đến pha hành động khác, các trò đùa gây cười trong phim cũng vừa phải không gây cảm giác quá lố, bản thân mình cảm nhận tốt hơn hai tác phẩm khác trong năm nay là Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 và Spider-man: Homecoming. Ngoài ra, không thể không kể đến khả năng casting diễn viên "chuẩn không cần chỉnh" của Marvel khi các nhân vật khác từ chính tới phụ đều hoàn thành tốt vai diễn của mình. Riêng nhân vật phản diện Hela do Cate Blanchett thủ vai tiếp tục là một villain vô cùng ấn tượng.
Tổng kết lại, Thor: Ragnarok tiếp tục là một tác phẩm rất đáng xem tiếp theo không chỉ đối với fan Marvel nói riêng và fan điện ảnh nói chung. Bạn đừng chờ đợi đến khi phim ra bản HD trên mạng, mà nên trực tiếp đến rạp để thưởng thức siêu phẩm này kẻo sẽ hối hận như mình khi không xem Doctor Strange năm ngoái.

timbonguyen_1206 9

Năm nay có 4 phim Marvel ra rạp (tính cả Inhumans), thì phim này chỉ đứng sau Guardians of the Galaxy 2.

Như thường lệ, mặt hiệu ứng, phục trang Marvel luôn làm rất ổn. Phải khen cái này đầu tiên vì đây là một trong số ít bộ phim có đội ngũ người Việt tham gia và được đề tên thành một hàng dài trong phần credit. Cám ơn Virtuos.

Phần nội dung thì cần nhìn nhận từ hai góc độ. Với "người trong Marvel", phim này không có gì mới lạ; các "plot twist" thì cũng đã "vô tình" lộ trước thời điểm công chiếu, các giả thuyết cũng đã được đưa ra khá nhiều, việc đi xem phim chỉ là để đã con mắt, thỏa tiếng cười, và cùng theo dõi diễn biến xem Thor sẽ ra sao trước khi bước vào "Cuộc chiến vô cực" hay không. Nhưng với người đi xem một bộ phim siêu anh hùng đơn thuần, thì rõ ràng vai trò của nhân vật chính không thực sự to nhất (nhìn cái poster phim kìa). Ác nhân ở trong phim có thể khá ngầu với "người trong Marvel", nhưng sẽ hơi... khó hiểu đối với khán giả đơn thuần. Rốt cuộc bà ta đang muốn cái gì? Những lời thoại, hành động của bà ta chưa đủ để thể hiện sự quyết tâm đó.

Những phần còn lại, mọi người cũng nói hết rồi. Nhân vật phụ "bá đạo", điều đó khỏi phải bàn. Nhạc phim thì khá bốc, điều này nhiều người chắc cũng sẽ đồng ý.

Sau tất cả, phim này mang dáng dấp của một bộ phim "road-trip", đúng như những gì đã được hứa hẹn. Bộ phim chính là một cuộc hành trình, với nhiều chặng nghỉ khá đáng nhớ, trước khi các nhân vật lao vào nhau trong cơn say bí tỉ, để lại một cái kết tan hoang đúng với tên phim.

P/S: Trong một poster chính thức của phim, các nhân vật có dang tay ra, như thể tạo một vòng tròn ma thuật trên nền vàng. Đây có thể chính là một ẩn ý cho việc Doctor Strange - một trong những "nhân vật phụ" xuất hiện và tỏa sáng bá đạo như thế nào.

P/S 2: Phim này hóa ra cũng có nhiều Avengers phết. Đến Tony Stark còn được "name-drop" nữa cơ. Thiếu mỗi Đại úy Hoa Kỳ.

Kim Ngân 10

Mình đã đi coi hai lần, và năm sao cho sự ăn ý của Thor và Loki. Phần này thực sự đột phá so với hai phần trước, nhưng cũng tiếc đây là phần cuối cùng về Thor rồi :( Thor luôn ở trong lòng mình và khán giả. Yêu Thor, yêu Loki <3
Xem thêm các đánh giá khác