86 %

Thor: Ragnarok nhận được 29 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.38.

Cộng đồng (17)

Kim Ngân 10

Mình đã đi coi hai lần, và năm sao cho sự ăn ý của Thor và Loki. Phần này thực sự đột phá so với hai phần trước, nhưng cũng tiếc đây là phần cuối cùng về Thor rồi :( Thor luôn ở trong lòng mình và khán giả. Yêu Thor, yêu Loki <3

Kurein 10

Mình là con người đơn giản, mình thấy Thor đẹp trai, với mình thế là đủ <3

tonibui31 10

Nhẹ nhàng,hài hước một cách duyên dáng, các câu thoại chất nhất kể từ thời The Avengers

HeisenbergPhu 10

Thor: Ragnarok mang một phong cách hoàn toàn độc và mới lạ của MCU, từ nội dung cho đến âm nhạc. Marvel Studios luôn biết cách thu hút người xem vào phim của họ, Thor 3 không chỉ ngập đầy không khí hài hước và "bẩn bựa" đúng chất của MCU mà nó còn khiến phần nào ta cảm thấy sự u ám và đen tối mỗi khi Hela xuất hiện.
Vâng, phần phim đỉnh nhất của vị Thần Sấm điển trai!

kkpham 6

Một bộ phim giải trí theo phong cách hài qua mô típ quên thuộc của Marvel. Nhịp phim nhanh dồn dập nhưng cứ đều đều không điểm nhấn làm nhiều đoạn dễ buồn ngủ. Hiệu ứng kĩ xảo hoành tráng đáng đồng tiền bát gạo. Chỉ có điều xem xong thật không biết còn gì để nhớ về Thor....

1391 10

Kịch bản hấp dẫn, kĩ xảo và màn đánh đấm đã mắt

JenLord 6

Lại một film rập khuôn theo công thức Marvel nữa. Diễn biến nhanh nhưng ko có điểm nhấn khiến film xem xong cứ trôi tuồn tuột chả đọng lại gì. Công bằng mà nói thì Ragnarok ổn hơn 2 phần Thor trước khi xây dựng Thor với tầm vóc của một vị thần, nhưng như thế vẫn chưa đủ, nếu Marvel cứ bám lấy công thức joke + hành động mãn nhãn = SAH, thì việc khán giả thấy ngán ngẫm chỉ còn là vấn đề thời gian.

vihhly 9

Nội dung phim vẫn quen thuộc như trước nhưng các hình tượng nhân vật, bối cảnh, và cả cái kết phim đều được thay đổi khác hẳn khiến người xem thấy thích thú và khó đoán hơn. Các nhân vật không hề thừa thải, ai cũng sức thu hút lớn. Lời thoại hài hước, bỏ đi sự nghiêm túc đến phát chán của 2 phần trước. Các cảnh hành động được trau chuốt và sáng tạo thêm, khiến khán giả mãn nhãn hơn hẳn.

Húng Nhại 10

Mình ms xem hôm qua, hay cực kỳ, hài nữa, kỹ xảo mãn nhãn, nội dung cũng quá hay, đi xem đi các bạn. không uổng time chờ đợi nhé.

MarsLe 6

Không thể phủ nhận công thức quá thành công của Marvel! Tuy nhiên, chúng ta đòi hỏi gì ở dòng phim giải trí siêu anh hùng? Cứ giải trí đi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

leducmanh1999

Hay và rất vui :))