Diễn viên Hoàng Sơn bỏ hài thử sức làm rocker

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Thế nhưng Hoàng Sơn vừa quyết định bỏ hài để thử sức với 1 vai trò mới mẻ - ca sĩ nhạc rock.

Danh hài Hoàng Sơn là một nghệ sĩ đa năng, có tuổi nghề lâu năm thuộc thế hệ đàn anh được nhiều anh em nghệ sĩ kính trọng cũng như khán giả trong và ngoài nước yêu thích. Nhắc đến cái tên Hoàng Sơn có lẽ nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay đến lối diễn hài gần gũi chân chất với những nhân vật dân dã bình dân.

Thế nhưng Hoàng Sơn vừa quyết định bỏ hài để thử sức với 1 vai trò mới mẻ - ca sĩ nhạc rock. Và đó là vai diễn độc đáo mà đạo diễn Charlie Nguyễn đã giao phó cho danh hài trong bộ phim Fan Cuồng, bên cạnh bộ đôi Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn.

Và người đã chủ động “mai mối” vai diễn nay không ai khác ngoài Thái Cuồng (Thái Hòa). Nam diễn viên Thái Hòa cho biết : "Ban đầu khi biết kịch bản Fan Cuồng có nhân vật ca sĩ nhạc rock có tuổi mà chưa có tên này là mình nghĩ ngay đến anh Hoàng Sơn. Bởi vì anh em chơi với nhau rất thân nên mình biết anh Sơn rất rõ. Bước qua tuổi tứ tuần lâu rồi nhưng ảnh còn phong độ lắm, ra sân đá banh thường xuyên và lại máu ca hát, hát rất hay mà giọng lại khỏe. Nhìn trầm trầm vậy chứ vô nhạc cải lương là tưng liền, ca ngọt lắm. Nên mới bàn anh Charlie mời anh Sơn vô vai này, cho ổng hát cải lương pha rock. Phim chưa chiếu chưa biết ổng hát hò hú hét ra sao, nhưng đảm bảo hay hơn là Thái Hoà hát rock ".

Trong phim Fan Cuồng, danh hài Hoàng Sơn vào vai một rocker chính hiệu, tuổi có thể già nhưng niềm đam mê nhạc rock không bao giờ già. Tay rocker chất lừ này là bạn thân của Thái Fan Cuồng (Thái Hòa). Đây cũng chính là người thắp lại ngọn lửa đam mê rock trong tim Thái, là động lực giúp Thái quyết định lên kế hoạch giải cứu thần tượng Gia Nghị vực dậy nhạc rock Việt.

Hiện tại, đạo diễn Charlie Nguyễn đang miệt mài trong phòng dựng để hoàn thành những phút cuối cùng của Fan Cuồng. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh, Phương Trinh Jolie, Đinh Ngọc Diệp, Phở Đặc Biệt, Phi Huyền Trang, Mai Bảo Ngọc, Hoàng Sơn, Nguyễn Chánh Tín, Phi Phụng, Ngọc Tưởng,...

Fan Cuồng dự kiến khởi chiếu 15/7/2016 trên toàn quốc.