Gotham mùa 3 - Chào mừng đến với thành phố điên loạn

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Cuối cùng đã đến tháng 9, chỉ còn một vài tuần nữa thôi là mùa 3 của Gotham sẽ chính thức trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Mới đây, đôi nét về nội dung của phim đã được tiết lộ, mang đến cho bạn một Gotham điên cuồng nhất từ trước đến giờ.

Gordon đang phải đương đầu với một lũ "quái vật" vừa trốn khỏi Arkham Asylum do tiến sĩ Hugo tạo ra, anh phải tìm hiểu những bí mật tại Indian Hill và cách để tiêu diệt lũ quái vật đó. Trong khi đó, một phiên bản của Bruce Wayne đang thong thả "dạo chơi" ngoài đường phố, Barbara và Tabitha thì cùng nhau mở 1 hộp đêm có tên là The Sirens. Có thể nói Gotham bây giờ như là một Thành phố điên loạn: Tốt hơn hết bạn nên thống trị tại địa ngục...

Mad Hatter trong Gotham.

Vâng, Better To Reign In Hell…sẽ là tên của S03e01 sắp tới, ám chỉ độ điên loạn sẽ xảy ra ở thành phố trong phần này, tựa chính thức của mùa này sẽ là Gotham: Mad City. Không những vậy, từ "mad" ở đây còn có thể đang ám chỉ đến villain mới của phim có tên là Mad Hatter, nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến một sự hỗn loạn cho thành phố tội nghiệp này. Jim Gordon lần này sẽ được xem như là một anh hùng ẩn mình, một cảnh vệ của đường phố, âm thầm bảo vệ nó trước những mối nguy hiểm.

Với việc Barbara và Tabitha đã đi vào kinh doanh hộp đêm có tên là Sirens, người hâm mộ Dc comics có thể nhận ra rằng cái tên "Sirens" này là tựa của một bộ truyện về Batman, trong tập truyền đấy có đề cập đến các mỹ nhân nổi tiếng của Dc là Poison Ivy, Harley Quinn và Catwoman. Bây giờ, thì chúng ta đã có Poison Ivy và Catwoman nhưng Harley? Vâng, mới đây cũng có tin đồn rằng, cô người yêu của hoàng tử hề Joker cũng sẽ xuất hiện trong mùa 3 của Gotham.

Gotham season 3 sẽ trở lại vào ngày 19 tháng 9 tới.