Hoa Cúc Vàng Trong Bão tập 5, 6 - Gia đình tan nát, Thảo vẫn ăn chơi trác táng và đổ tội lên Cúc

TV Series · Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Trong 2 tập 5 và 6 của Hoa Cúc Vàng Trong Bão, Thảo (Hồ Bích Trâm) ngày càng lún sâu vào con đường ăn chơi trác táng và yêu đương mù quáng.

Trong 2 tập 5 và 6 của Hoa Cúc Vàng Trong Bão, Thảo (Hồ Bích Trâm) ngày càng lún sâu vào con đường ăn chơi trác táng và yêu đương mù quáng.

Phát hiện toàn bộ lý do khiến công ty của cha mình rơi vào cảnh lao đao, cha mẹ thường xuyên cãi vã, Thảo càng giận sôi máu và quyết tâm ra tay với Cúc (Khánh Hiền).

Sau khi giám đốc Bằng của công ty Bằng Hữu bị bắt vì tội tẩm hóa chất vào trà và bắt cóc người trái phép, không còn cách nào khác cha của Thảo – người đứng đầu công ty Tâm Thảo, cũng là công ty mẹ của Bằng Hữu, phải tìm cách chạy chọt để mong sự việc êm xuôi. Nhưng vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm độc hại mà cả xã hội đang lên án khiến sự việc không thể chìm xuống. Tình thế này khiến ba của Thảo vô cùng lao đao, còn mẹ cô đang trong vòng tay tình ái của phi công trẻ cũng phải lập tức về nhà.

Cuộc hội ngộ tại gia đình của ba mẹ Thảo chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ khiến tình trạng thêm trầm trọng. Sự việc càng lên đến đỉnh điểm khi ba mẹ Thảo cãi vã không có điểm dừng. Chuyện ông có bồ nhí, bà có phi công trẻ chẳng thể giấu diếm. Thậm chí, mẹ Thảo còn có ý định đòi ly dị, chia đôi tài sản.

Trong hai lần cãi vã của cha mẹ, Thảo đã nghe toàn bộ câu chuyện, biết được Cúc chính là lý do của tất cả những sự việc này. Cô giận sôi người và quyết tâm trả thù cho bằng được. Cô cùng nhóm bạn thân chỉ thích ăn chơi trác táng cố tình lái xe đâm Cúc bị trọng thương, sau đó hùa vào đánh. Nếu không có sự xuất hiện kịp thời của Đức (Bạch Công Khanh), không biết cô sẽ bị hành hạ đến mức nào.

Trước đó, khi chưa biết tận tường sự việc, thấy Cúc mặt mày sưng tấy cô cũng lao vào chọn giận hả hê. Những lần đụng độ của Cúc và Thảo, Thảo đều có thái độ gây hấn và luôn khẳng định, chuyện công ty của cha mình lao đao, ba mẹ bất hòa tất cả từ Cúc mà ra. Khi việc dằn mặt Cúc chưa được như ý, cô vẫn chưa hài lòng và dường như đang ấp ủ những âm mưu tiếp theo.

Mặc cho gia đình xảy ra những biến cố lớn, Thảo vẫn chỉ quan tâm đến hai thứ: tiền và ăn chơi. Cô vẫn thản nhiên xin mẹ cả trăm triệu, viện dẫn lý do phục vụ cho học hành, nhưng thực chất là để ăn chơi. Cô và nhóm bạn của mình dường như chẳng một chút quan tâm đến chuyện học hành dù thời gian tốt nghiệp đang đến gần. Tụ điểm chính của nhóm chính là quán bar hay các nhà hàng.

Trong một lần đi bar, Thảo phát hiện Thiên (Hà Trí Quang) – người yêu của mình đang ôm cô gái khác. Lao vào đánh ghen, cô bị Thiên tát như trời giáng. Thế nhưng, chỉ cần hành động đến cổng trường tặng hoa, đưa cô đi chơi là Thảo coi như không có chuyện gì xảy ra.

Nhưng, Thảo không hề biết rằng, thực ra cô chỉ là con cờ để Thiên lợi dụng kiếm tiền chứ anh không hề còn tình cảm với cô. Thiên, vì người bạn buôn bán chất cấm chung hết lời khuyên răn đã nhún mình đưa Thảo thử chất cấm mới, mục đích chính là để tuồn hàng, bán kiếm lời. Những tưởng vẫn được người yêu đẹp trai, giàu có phụng dưỡng, cô vẫn lao vào cuộc chơi không có điểm dừng và được những cô bạn thân hết lời ca tụng.

Trong khi đó, gia đình của Cúc cũng trải qua những sóng gió. Ngoài sự việc của cô, chuyện Long (Thịnh Vinh) – em trai Cúc khiến cả nhà lao đao. Long, vì tức giận chuyện bạn cùng lớp mách cô giáo việc chơi game đã lên kế hoạch trả thù. Long trùm bao bố, đánh bạn đến nhập viện khiến cha mẹ phải muối mặt đến cầu xin sự giúp đỡ. Không dừng lại ở đó, Long còn lớn tiếng với cha mẹ và nhất quyết bỏ nhà đi, không một lần nhận lỗi về mình. Để có tiền trả viện phí, cha mẹ Cúc phải tìm mọi cách xoay sở công việc, thậm chí đi bán quán nước vỉa hè đêm.

Trong khi biến cố dồn dập ập đến, Đức luôn là người ở bên chăm sóc, quan tâm và chia sẻ với Cúc. Biết hoàn cảnh của Cúc, anh càng trân quý cô hơn mặc dù Đức cũng có rất nhiều câu chuyện chưa thổ lộ với ai. Mâu thuẫn giữa Đức và ba sau khi mẹ qua đời chưa được hóa giải. Việc ba đến thăm Đức, đề nghị anh phụ giúp việc kinh doanh gia đình không có kết quả. Hai cha con dường như càng có hố sâu khoảng cách lớn hơn.

Những tập tiếp theo của Hoa Cúc Vàng Trong Bão sẽ lên sóng lúc 14h vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.