Hoa Hậu Giang Hồ - Êkíp tung clip hậu trường và poster lung linh của các chân dài

Video - Trailer · Ivy_Trat · · 0

Hoa Hậu Giang Hồ tung bộ poster cùng clip hậu trường chính thức hé lộ những đối thủ của Minh Tú trong cuộc chiến giành vương miện.

Gây ấn tượng với phong cách bìa tạp chí, bộ poster nhân vật của Hoa Hậu Giang Hồ khiến khán giả tò mò khi giới thiệu từng gương mặt kèm theo những thông tin về cuộc thi Hoa Hậu Thời Đại trong phim. Những thông tin mới nhất này đều xoay quanh các scandal hay phát ngôn gây sốc của nhân vật. Điều này thêm một lần khẳng định phía sau sân khấu hòa nhoáng luôn là một hậu trường phức tạp và nhiều chiêu trò của các thí sinh hoa hậu.

Nổi bật hơn cả có lẽ là cuốn tạp chí với hai nửa gương mặt của Mây/Lá (Minh Tú) với thần thái hoàn toàn trái ngược – một bên bất cần, một bên dịu dàng. Theo đó, Đặng Thị Mây là thí sinh được truyền thông yêu mến nhất của cuộc thi hoa hậu. Còn Lá chính là cô chị giang hồ đã thay em gái đi thi. Chia sẻ về quá trình vào vai, Minh Tú cho rằng kinh nghiệm là một hoa hậu – siêu mẫu ngoài đời không giúp ích được gì cho cô trong bộ phim, đặc biệt ở những phân cảnh đi catwalk vì cả hai vai diễn đều không phải là siêu mẫu: “Mây không phải là người chưa từng đi catwalk như Lá, mà là một người biết nhưng không giỏi. Với một người mẫu chuyên nghiệp như Minh Tú, đi catwalk được như vậy là việc thực sự khó khăn”.

Bộ hình nhân vật và clip hậu trường cũng đã hé lộ những đối thủ của Mây/Lá trong cuộc chiến giành vương miện trong Hoa Hậu Giang Hồ. Yến Nhi (Cao Thiên Trang) được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cuộc thi. Yến Nhi là một cô gái nham hiểm, luôn tìm cách chơi xấu đối thủ, đặc biệt là Mây (Lá). Trở thành nhân vật phản diện chính của phim, Cao Thiên Trang cho biết cô đã phải quan sát và học hỏi rất nhiều từ thái độ chảnh chọe, cách lườm nguýt và cả cách thể hiện những lời nói sát thương.

Một mối nguy nữa cho Mây/Lá trong Hoa Hậu Giang Hồ là Thủy Tiên (Chế Nguyễn Quỳnh Châu), người luôn đi kè kè theo Yến Nhi. Là thí sinh nhưng thực chất cô gái này đi thi hoa hậu chỉ với mục đích giúp việc cho Yến Nhi. Thủy Tiên cũng là người sẵn sàng thực hiện tất cả những chiêu trò chơi bẩn mà Yến Nhi nghĩ ra nhắm vào Mây/Lá.

Ngoài ra, hai gương mặt còn lại trong cuộc đua hoa hậu là Hoàng Linh (Quỳnh Anh) và Kim Ngân (Ngọc Anh). Hoàng Linh là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi với giọng Huế ngọt ngào, ngây thơ, luôn thích dùng ca dao tục ngữ để trò chuyện cùng các thí sinh. Còn Kim Ngân tự giới thiệu mình là cô gái “dành cả thanh xuân để đi thi hoa hậu”. Đây cũng là hai nhân vật có vai trò đặc biệt trong hành trình thi hoa hậu của nhân vật chính.

Trong ba nhân vật đứng ngoài cuộc chiến vương miện trong Hoa Hậu Giang Hồ, bà Hoài Thu (Hồng Đào) có lẽ là người khiến các thí sinh nể sợ nhất khi đảm nhận hai vai trò trưởng ban tổ chức và trưởng ban giám khảo. Luôn tìm scandal để cuộc thi của mình nổi tiếng, đây là người phụ nữ thích đi theo con đường “tà đạo” để tổ chức thi hoa hậu – theo lời nghệ sĩ Hồng Đào giới thiệu về nhân vật của chính mình.

Bên cạnh đó, bà Khanh (NSND Hồng Vân) và Giang (Hải Triều) là hai tuyến nhân vật hoàn toàn khác nhau: một người là bà mẹ thất lạc con hơn 20 năm, còn một người cậu bạn thân đồng thời là trợ thủ tin cậy của Lá và Mây khi hai chị em hoán đổi nhau đi thi hoa hậu. Hải Triều còn hài hước chia sẻ rằng đây là vai diễn mà anh đã có được khi vượt qua hàng ngàn thí sinh để được tuyển chọn.

Hoa Hậu Giang Hồ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 15.11.2019