Hoa Hậu Giang Hồ – Minh Tú và Cao Thiên Trang từng ghét nhau trước khi đóng phim

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Dàn diễn viên chính của Hoa Hậu Giang Hồ như Minh Tú, Cao Thiên Trang và Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa có đôi lời chia sẻ về nhân vật của họ.

Hoa Hậu Giang Hồ của đạo diễn Lương Mạnh Hải không chỉ hé lộ cho khán giả thấy hậu trường đầy khốc liệt của một cuộc thi nhan sắc mà còn giới thiệu tới khán giả rất nhiều hình mẫu thí sinh – mỗi người một cá tính, một chiêu trò, một mục đích đi thi khác nhau. Mới đây, dàn diễn viên chính của phim như Minh Tú, Cao Thiên Trang và Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa có đôi lời chia sẻ về nhân vật của họ, cũng như bạn diễn trong đoạn clip hậu trường:

Vì vương miện chỉ có một nên mỗi người đẹp phải luôn coi các thí sinh còn lại là đối thủ, trong Hoa Hậu Giang Hồ, nếu như Yến Nhi (Cao Thiên Trang) được đánh giá cao vì từng đạt Giải nhất Siêu mẫu, thì Mây (Minh Tú) lại có lợi thế với sức hút truyền thông. Chính vì vậy, không khó hiểu khi cô gái mưu mô Yến Nhi luôn tỏ thái độ thù địch và tìm mọi cách chơi xấu Mây. Xui cho Yến Nhi khi người cô đối đầu lại là Lá – cô chị song sinh vốn là một giang hồ hẻm của Mây, nên không ít lần Yến Nhi phải ngậm quả đắng.

Trong Hoa Hậu Giang Hồ, Lá và Yến Nhi có vài lần đánh nhau quyết liệt với những màn giật tóc, bóp cổ… Minh Tú và Cao Thiên Trang cho biết cả hai đều đánh thật và đánh hết mình trong những cảnh quay này. “Trang yêu cầu chị Tú đánh mình thật, để mình cảm thấy đau thật và muốn đánh lại” – Cao Thiên Trang chia sẻ lý do. Còn Minh Tú cho biết dù sợ làm bạn diễn đau nhưng vẫn quyết định thẳng tay để có thể sớm hoàn thành cảnh quay được chân thật nhất. Vào vai hai đối thủ truyền kiếp, cả Minh Tú và Cao Thiên Trang đều tiết lộ chẳng ưa gì nhau từ trước. Tuy nhiên, họ đã thay đổi cái nhìn về nhau khi cùng tham gia bộ phim này. “Chị Tú rất điên và đàn ông, điều đó khiến hai chị em cảm thấy hợp tính và thân thiết hơn khi đóng phim” – Cao Thiên Trang chia sẻ.

Hoa Hậu Giang Hồ còn xây dựng nhân vật Thủy Tiên (Chế Nguyễn Quỳnh Châu) – thí sinh đi thi hoa hậu không phải vì vương miện mà chỉ để giúp việc cho Yến Nhi. Thủy Tiên cùng với Yến Nhi đã trở thành một cặp chị em ăn ý cùng nhau đi tạo nghiệp, bày trò chơi xấu thí sinh khác. Dù vậy, vì ở thân phận làm công ăn lương nên không ít lần Thủy Tiên bị Yến Nhi đánh và chửi vì làm hỏng việc. Ở phân cảnh Thủy Tiên bị Yến Nhi ném điện thoại vào đầu, trong khi Cao Thiên Trang cảm thấy run tay vì sợ làm đau bạn diễn, thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại năn nỉ đàn chị ném thật để mình đau thật. Cả hai hoàn thành cảnh quay sau khoảng 13-14 lần ném qua ném lại. Trong một phân cảnh khác khi Thủy Tiên bị ngã xuống hồ bơi, Quỳnh Châu cho biết cô phải chịu ướt và uống no nước đến 25 lần.

Dù là bộ phim tràn ngập những chiêu trò chơi xấu giữa các người đẹp, nhưng Hoa Hậu Giang Hồ vẫn có những tuyến nhân vật đáng mến và những mối quan hệ thật lòng. Ngân (Ngọc Anh) là một cô gái dành cả thanh xuân để đi thi hoa hậu. Là người có kinh nghiệm và hiểu rõ những chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc, nhưng Ngân lại là cô gái hiểu chuyện, tốt bụng và luôn nhiệt tình giúp đỡ Mây (Lá). Mối quan hệ giữa Ngân và Mây / Lá chính là một điểm sáng hiếm hoi nơi hậu trường nhiều âm mưu của một cuộc thi hoa hậu. Một sự trùng hợp thú vị là người vào vai cô gái tốt bụng Ngân là Ngọc Anh cũng là thí sinh đạt giải Người đẹp Thân thiện tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017.

 

Hoa Hậu Giang Hồ đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.