Học Viện Siêu Anh Hùng: Hai Người Hùng sắp "đổ bộ" rạp chiếu Việt Nam

Tin điện ảnh · Maii · · 0

My Hero Academia: Two Heroes - Học Viện Siêu Anh Hùng: Hai Người Hùng sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng này.

Với cốt truyện hấp dẫn, dễ hiểu và hình ảnh ấn tượng, Học Viện Siêu Anh Hùng: Hai Người Hùng (My Hero Academia: Two Heroes) với doanh thu toàn cầu hơn $20 triệu sắp sửa xuất hiện tại các rạp chiếu phim Việt Nam.

Dựa trên bộ truyện cùng tên, Học Viện Siêu Anh Hùng là một bộ truyện rất trẻ, chỉ với hơn 2 năm tuổi nhưng đã đạt được doanh số rất ấn tượng đến hơn 13 triệu bản in chỉ với 13 tập. Tại Việt Nam, bộ truyện luôn được đưa vào top 5 Manga Shonen Jump do NXB Kim Đồng phát hành với hơn 10.000 bản in và hàng vạn độc giả biết đến. Đây được xem là một thành tích vô cùng đáng nể dành cho một bộ truyện, bộ anime chỉ mới được chấp bút và phát triển nội dung trong thời điểm mà có rất nhiều sự cạnh tranh dữ dội trong nền văn hóa truyện tranh Nhật Bản. Vậy đâu là điểm tạo ra sức bật khiến bộ truyện trở nên đặc biệt trong đám đông?

Học Viện Siêu Anh Hùng có bối cảnh khi 80% dân số thế giới bỗng nhiên sở hữu những dị năng đặc biệt như tạo ra lửa từ không khí, siêu sức mạnh, cho đến kiểm soát trí não người khác và nó đã trở thành chuẩn mực, khiến cho những con người vô năng lại trở thành thiểu số trong xã hội. Midoriya Izuku là một cậu bé không may mắn khi chỉ là một đứa bé bình thường không năng lực.

Nhưng với trái tim quả cảm và niềm ao ước làm siêu anh hùng chống lại những kẻ xấu của cậu đã khiến siêu anh hùng vĩ đại nhất, All Might, trao cho cậu năng lực của ông - “One For All” - một năng lực tích lũy và truyền sức mạnh từ thế hệ này đến thế hệ khác. Từ đó cậu tiến vào con đường trở thành vị anh hùng vĩ đại kế tiếp tại U.A –Học Viện Siêu Anh Hùng. Phần phim Hai Người Hùng sẽ tiếp tục hành trình của Izuku và tiếp tục chống lại cái ác khi phải đối đầu các lực lượng xấu xa tấn công hòn đảo của những nhà khoa học lừng danh.

Vẫn là một câu chuyện khá đỗi quen thuộc của dòng phim Anime Nhật Bản, Học Viện Siêu Anh Hùng mang những thông điệp ý nghĩa về gia đình, bạn bè và ý chí vươn lên của những kẻ yếu không sợ thất bại. “Hôm nay tôi có thể là một kẻ yếu kém, bạn cũng vậy, nhưng nếu cố gắng, ngày mai chúng ta sẽ là những người anh hùng thực thụ!”

Học Viện Siêu Anh Hùng: Hai Người Hùng sẽ ra mắt vào ngày 25.01.2019.