In The Heights: Giấc Mơ New York - Nhận được những đánh giá tích cực trên nền tảng phê bình

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Người ta đánh giá thế nào về In The Heights: Giấc Mơ New York (2021)

Sau hàng loạt bom tấn hành động thống trị phòng vé suốt nửa đầu năm, mùa hè tới, các phòng chiếu sẽ chào đón In The Heights: Giấc Mơ New York (In The Heights), phim âm nhạc mới nhất đến từ nhà Warner Bros. và New Line Cinema. Được chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway đình đám cùng tên từng được đề cử 13 giải Tony và dành chiến thắng 4/13 đề cử.

Theo thống kê trên Rotten Tomatoes, sau 71 review từ giới phê bình, In The Heights: Giấc Mơ New York đạt mức 99% cà chua tươi cùng số điểm ấn tượng 8.50/10. Đặc biệt, toàn bộ các cây viết trong tag Top Critics trên chuyên trang đánh giá này đều cho phim những trái cà chua tươi rói cùng lời khen có cánh và điểm cao.

Nếu nhìn sang chuyên trang đánh giá Metacritic, In The Heights: Giấc Mơ New York cũng đạt số điểm rất cao 82/100 với 26 bài phê bình tới từ những tờ báo nổi tiếng nhất. Điểm cao nhất dành cho In The Heights: Giấc Mơ New York là 100, trong khi điểm thấp nhất mà phim nhận được là 60.

Nói về In The Heights: Giấc Mơ New York, phim được đánh giá cao nhờ vào bầu không khí vui vẻ, tươi sáng cực kỳ phù hợp với mùa hè, cùng với cách kể chuyện thú vị về cuộc sống của những mảnh đời tại khu phố nhập cư Washington Heights - nơi những con người với những đam mê và ước mơ khác nhau cùng chia sẻ buồn vui mỗi ngày. Không quá nặng nề hay đậm tính triết lý, phim truyền tải thông điệp sống đầy tích cực nhờ vào sự hài hước duyên dáng và những giai điệu bắt tai cùng vũ điệu rực lửa đậm chất latin xuyên suốt cả bộ phim.

In The Heights: Giấc Mơ New York được sáng tạo bởi Lin-Manuel Miranda - cha đẻ của Hamilton và có sự góp mặt của Jon M. Chu, người đã tạo nên Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians), với tư cách đạo diễn.

In The Heights: Giấc Mơ New York dự kiến khởi chiếu vào tháng 07.2021 trên toàn quốc.