Live action Blade of the Immortal ra mắt dưới định dạng Digital

Tin điện ảnh · 221b · · 0

Hiện tại, phim đã có thể được thuê trên iTunes, Amazon Video, FlixFling, PlayStation Store, Vudu và Xbox.

Magnet Releasing thông báo hôm thứ tư rằng live action Blade of the Immortal của nhà làm phim Takashi Miike phỏng theo manga cùng tên của tác giả Hiroaki Samura ra mắt phiên bản phụ đề tiếng Anh dưới định dạng Digital và theo hình thức thể theo yêu cầu của khán giả. Hiện tại, phim đã có thể được thuê trên iTunes, Amazon Video, FlixFling, PlayStation Store, Vudu và Xbox.

Blade of the Immortal công chiếu tại Bắc Mỹ tại Fantastic Fest, sự kiện này được tổ chức ở Austin, Texas từ 21/09 đến 28/09.

Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29/04, và công chiếu quốc tế lần đầu tại Cannes Film Festival, Cannes Film Festival được tổ chức từ 17/05 đến 28/05. Bộ phim đứng thứ 6 trong tuần đầu công chiếu tại Nhật, bán được 145,000 vé và thu về 189 triệu yên (khoảng $1.68 triệu).

Manga Samurai Blade of the Immortal theo chân hành trình trả thù của Manji dưới thân phận là yojinbo (vệ sĩ) của Rin, Rin một người phụ nữ trẻ thề rằng sẽ trả thù một nhóm kiếm sĩ sau khi họ giết hại cha mẹ cô.

Những diễn viên chính của phim bao gồm Takuya Kimura và Hana Sugisaki. Kimura (Howl's Moving Castle, Redline, live action Space Battleship Yamato) vào vai chính Manji, một kiếm sĩ ronin bị lời nguyền có cơ thể bất tử. Sugisaki (When Marnie Was There, live action Humanoid Monster Bem, Tsukuroi Tatsu Hito) vào vai nữ anh hùng Rin Asano và vai Machi em gái của Manji. Miike (Ichi the Killer, Phoenix Wright: Ace Attorney, Yatterman, As the Gods Will, Crows) chỉ đạo bộ phim.

Nguồn: Anime News Network