Lộ diện bộ 3 L trong Vợ Ơi…Em Ở Đâu?

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Xuất hiện cùng hình ảnh của bộ 3 L cũng là teaser trailer đầu tiên của phim Vợ Ơi...Em Ở Đâu? Đây là phim đầu tay do Thủy Tiên đầu tư và giữ vai trò sản xuất.

Cùng điểm danh bộ 3 L bá đạo này!

Lều - Thành Lộc

Thành Lộc với hình tượng “trai già khó tính” bị cuồng phong thủy, anh hài hước từ trong cách nhã chữ nhanh đến “không kịp thở” cho tới lối diễn hình thể cường điệu của mình. Đây là một trong những phim ít ỏi mà Thành Lộc thủ vai chính, xuất hiện từ đầu đến cuối phim. Hứa hẹn ở anh chàng này sẽ là một nhân vật đặc biệt, mê tín dị đoan quá đà và tạo nên một nét hài riêng cho Vợ Ơi…Em Ở Đâu?

Lều – một thánh phán, cuồng phong thủy, “lãnh đạo” nhóm 3 Lờ
Lều – một thánh phán, cuồng phong thủy, “lãnh đạo” nhóm 3 Lờ

Lủng - Huy Khánh

Nhân vật ấn tượng không kém là chàng Lủng. Câu chuyện của Huy Khánh được mở ra trong teaser trailer gây bất ngờ cho khán giả so với hình tượng lịch lãm trước đó, khi trở thành một chàng trai mê tráng sĩ và phát cuồng vì những anh chàng 6 múi. Khác với hình tượng nam thần quen thuộc trên màn ảnh, lần này Huy Khánh mang lại một màu sắc mới lạ và gây bất ngờ cho khán giả.

Lủng – thanh niên mê cơ bắp cuồn cuộn, tạo nên tiếng cười rất đỗi “bánh bèo” cho phim.
Lủng – thanh niên mê cơ bắp cuồn cuộn, tạo nên tiếng cười rất đỗi “bánh bèo” cho phim.

Lọt - Mặc Văn Khoa

Đồng hành cùng Thành Lộc và Huy Khánh là cây hài trẻ Mạc Văn Khoa – Á quân Cười xuyên việt. Mạc Văn Khoa mang với gương mặt và dáng vóc lạ không lẫn vào đâu được, cùng những biểu cảm độc nhất vô nhị, Lọt được xem là nhân vật “nhây” nhất trong phim bởi nhiều tình huống khó đỡ, những câu thoại sốc nổi và những cái trề môi đặc trưng của mình.

Lọt – một khi anh đã nhây thì người khác chỉ có thể lầy
Lọt – một khi anh đã nhây thì người khác chỉ có thể lầy

Sự kết hợp, tung hứng giữa các thánh cuồng, thánh bựa, thánh nhây hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng đem lại bao rắc rối cho Nam – Bình Minh thủ vai.

Vợ Ơi...Em Ở Đâu sẽ ra rạp vào 25.3.2016.