Người Dịch Chuyển Thời Gian - Đầy bí ẩn và lãng mạn

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

Đúng vào thời khắc giao thừa của năm 1983, giáo viên Trung học Jihwan (Jo Jung-suk) cầu hôn người đồng nghiệp, cũng chính là người mà anh vẫn yêu thương – Yoonjung (Lim Soo-jung). Nhưng chỉ một vài phút sau, Jihwan nhận một nhát dao chí mạng khi đang truy đuổi gã móc túi vừa mới “chôm chỉa” ví tiền của Yoonjung.

Cũng vào ngày đầu tiên của năm 2015, cảnh sát Geon-woo (Lee Jin-uk) bị bắn bởi một kẻ tình nghi.

Hai người đàn ông sống ở hai thời đại khác nhau trải qua thời khắc sinh tử của cuộc đời vào cùng một thời điểm, được cứu sống tại cùng một bệnh viện. Dường như mọi việc sẽ không có gì đáng nói, nếu như sau khi trở lại từ bờ vực cái chết, họ bắt đầu “thấy” nhau qua những giấc mơ.

Họ dần dần nhận thức được “gã trong giấc mơ” của mình là một người thực sự sống tại một khoảng thời gian khác. Tại năm 2015, Geonwoo được số phận sắp đặt sẽ gặp gỡ Soeun (Lim Soo-jung) – người con gái có vẻ ngoài giống hệt Yoonjung, vị hôn thê của Jihwan mà anh đã “nhìn thấy” trong giấc mơ của mình. Chàng cảnh sát trẻ tình cờ tiếp nhận hồ sơ về những vụ giết người hàng loạt vào thời điểm 30 năm trước, anh nhận ra rằng Yoonjung cũng là một trong số những nạn nhân bị sát hại một cách tàn nhẫn. Từ đó, Geonwoo bắt đầu nghiên cứu kỹ hơn về những vụ án chưa được giải quyết. “Nhìn thấy” kết cục bi thảm của chính vợ sắp cưới của mình, Jihwan đã “hợp tác” cùng Geonwoo để thay đổi số phận của Yoon-jung, hay cũng chính là Seoun trong hiện tại.

Người Dịch Chuyển Thời Gian hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tình tiết bất ngờ thú vị cho khán giả Việt Nam với thể loại hình sự tội phạm pha lẫn tình cảm lãng mạn vào ngày 20.5.2016