Pirates of the Caribbean 5 chính thức bấm máy, ra mắt năm 2017

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Ngày 17.2, đoàn làm phim Pirates of the Caribbean phần mới nhất thông báo chính thức bấm máy bộ phim tại Queensland, Úc. Bộ phim cướp biển được Disney lấy cảm hứng từ công viên chủ đề của Disney và cho đến nay bộ phim đã được thực hiện đến phần 5.

Phim được đạo diễn bởi Espen SandbergJoachim Ronning. Johnny Depp tiếp tục nhập vai thuyền trưởng Jack Sparrow. Các vai khác sẽ được đảm nhận bởi Javier Bardem, Kaya Scodelario (The Maze Runner, Skins), Brenton Thwaites (Maleficent, The Giver), Geoffrey Rush vào vai Barbossa, Kevin R. McNally vào vai Joshamee Gibbs, Stephen Graham và Scrum và sự tham gia của nữ diễn viên Golshifteh Farahani (Exodus: Gods and Kings).

Phần thứ 5 của bộ phim mang tên Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, kể về cuộc phiêu lưu mới của Jack Sparrow, thuyền trưởng tiếp tục gặp vận rủi khi chạm trán những tên ma cướp biển chết chóc, được dẫn dắt bởi một kẻ thù cũ đáng sợ Thuyền trưởng Salazar (Bardem) vừa thoát khỏi tam giác quỷ và quyết giết tất cả bọn cướp biển, kể cả chính hắn. Thuyền trưởng Jack chỉ có hy vọng sống sót nếu tìm được cây Đinh Ba huyền thoại của Poseidon, cây quyền trượng có sức mạnh kiểm soát mọi vùng biển.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào hè 2017. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://moveek.com/phim/pirates-of-the-caribbean-5/