Robert Downey sẽ trở lại làm Iron Man

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Website của Marvel mới đây đã đăng tải thông tin Robert Downey Jr. sẽ trở lại với vai trò Người Sắt - Iron Man trong 2 phần tiếp theo của bom tấn The Avengers.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh sẽ đóng tiếp vai trò này trong một bộ phim tiếp theo về Iron Man, giống như đồng nghiệp của anh, Gwyneth Paltrow đã từng tuyên bố hồi đầu năm nay rằng: "Tôi nghĩ chúng tôi đã xong việc với series Iron Man!".

Trước đó, rất nhiều người đã mong chờ sự trở lại của Robert Downey với Marvel trong The Avengers,đặc biệt là đạo diễn Joss Whedon: "Anh ấy là Iron Man, như thể Sean ConneryJames Bond vậy" - Joss Whedon nói với The Daily Beast.

"Tôi sẽ không có ý định làm The Avengers 2 nếu thiếu Robert, và cũng không nghĩ rằng mình sẽ được kêu gọi để làm điều đó. Đó không phải vì lợi ích của tôi, của Marvel hay Robert, nhưng tôi nghĩ mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Đây là Hollywood và bạn nên sẵn sàng cho những điều bất ngờ. Nhưng tôi thực sự thích làm việc với Robert, và mọi người đều biết rằng không ai có thể đảm nhiệm vai trò Iron Man ngoài anh ấy".

The Avengers ra mắt năm 2012 và ngay lập tức lọt vào danh sách phim có doanh thu khủng nhất mọi thời đại

The Avengers của Marvel năm ngoái đã vượt mức doanh thu 1.5 tỉ USD trên toàn cầu. Iron Man 3, với sự tham gia của Robert Downey cũng kiếm được 1.2 tỉ USD kể từ khi nó phát hành vào tháng 5. Đây cũng là 2 trong số top 5 bộ phim có doanh thu toàn cầu cao nhất mọi thời đại. The Avengers 2 dự kiến ra rạp vào ngày 1/5/2015.