Saban và Lionsgate thảo luận và sự trở lại của Power Rangers

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · blakenguyen · · 0

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với chuyên trang điện ảnh Screen Rant, đạo diễn Dean Isrealite đã thừa nhận rằng ông cảm thấy “5 Anh em siêu nhân” Power Rangers rất nhiều khả năng sẽ có phần tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với chuyên trang điện ảnh Screen Rant, đạo diễn Dean Isrealite đã thừa nhận rằng ông cảm thấy “5 Anh em siêu nhân” Power Rangers rất nhiều khả năng sẽ có phần tiếp theo.

"Rõ ràng tôi không thể quyết định chuyện đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng Lionsgate đã có những cuộc tiếp xúc với Saban (đơn vị nắm giữ bản quyền của series danh tiếng Power Rangers), và họ đều cố gắng thúc đẩy một dự án tiếp theo. Tất nhiên, tất cả vẫn đang dừng lại ở mức chỉ là những cuộc thảo luận."

Power Rangers phiên bản điện ảnh ra mắt tại Mỹ vào 24/3 năm nay. Tác phẩm này đã đem về  $84,234,169 doanh thu nội địa và khoảng $140,000,000 tiền vé từ các thị trường quốc tế. Screen Rant đã ghi nhận rằng, dù doanh thu là không hề khả quan để các chiến binh này có thể làm phần phim tiếp theo, tuy nhiên việc doanh số bán đồ chơi gia tăng là một dấu hiệu tích cực để thương hiệu này tiếp tục được triển khai.

Tác phẩm gây thất vọng nhưng việc thúc đẩy doanh số bán đồ chơi có giúp chúng ta lại được thấy Power Rangers trên màn ảnh hay không?

Bộ phim đã bắt đầu bước vào thị trường Nhật Bản vào thứ bảy 15/7 vừa qua.

Nhà sáng lập của Saban Entertainment, Haim Saban trong một cuộc phát biểu vào tháng 3 trên tạp chí Variety đã tiết lộ rằng họ sẵn sàng kế hoạch cho một loạt 6 phim Power Rangers trong trường hợp tác phẩm gây được tiếng vang đối với các fan điện ảnh.

Power Rangers phiên bản điện ảnh do Dean Israelite (Project Almanac) làm đạo diễn, John Gatins (Kong: Skull Island, Real Steel), Burk Sharpless và Matt Sazama (Dracula Untold), Max Landis (Chronicle), Zack Stentz và Ashley Miller (X-Men: First Class, Thor) đảm nhận phần kịch bản. Dàn cast của phim bao gồm các diễn viên: Dacre Montgomery, Naomi Scott, Ludi Lin, R.J. Cyler, Becky Gomez, “thầy giáo bá đạo” Bryan Cranston và minh tinh Elizabeth Banks.

Nguồn: Anime News Network