Sex and the City đáng lẽ đã có phần 3

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Sex and the City đáng lẽ đã có phần 3, nhưng do một diễn viên không muốn tham gia nên phần 3 không được thực hiện.

Sex and the City đáng lẽ đã có phần 3, nhưng Kim Cattrall vốn không muốn tham gia.

Trong chương trình radio Origins số mới nhất của James Andrew Miller, anh hỏi Sarah Jessica Parker và Chris Noth về phần 3 của bộ phim Sex and the City.

Miller sau đó tiết lộ một chút về kịch bản của Sex and the City 3, trong đó Mr. Big (Chris Noth), tên thật là John James Preston chết khá sớm. Theo Miller thì cái chết của Big, sau đó tập trung câu chuyện về Carrie Bradshaw (Parker) làm Kim Cattrall – người chịu trách nhiệm cho việc phần 3 không bao giờ được thực hiện, không còn muốn trở lại vai diễn Samantha Jones.

Lý do chính là vì nhân vật Mr. Big chết vì đau tim sẽ làm câu chuyện tập trung vào chuyện Carrie hồi phục tinh thần sau cái chết của Big thay vì tập trung vào mối quan hệ giữ 4 người phụ nữ. Bản thân Noth cũng không thích kịch bản mới lắm mặc dù nghe phong phanh rằng nó “đẳng cấp” hơn kịch bản của 2 bộ phim trước. Bản thân nam diễn viên cũng cảm thấy cái kết của phần 1 quá sến sẩm và không thực tế. Tuy vậy, anh vẫn muốn được hợp tác lần nữa với Parker và các diễn viên còn lại, bao gồm cả Kristin Davis và Cynthia Nixon, vào vai Charlotte York và Miranda Hobbes.

Phần 3 không được thực hiện đã làm nhiều diễn viên khá thất vọng. 

Nguồn: The Hollywood Reporter