Emoji movie tung teaser chán nản!

Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Nội dung phim kể về một thành phố có tên là Textopolis, nằm sâu thẳm bên trong chiếc điện thoại của bạn, khá trầm uất và chính là nơi các biểu tượng icon đang sinh sống.

Mel Meh, cha của Gene.

Teaser mang đến cho người xem nhân vật Mel Meh do Steven Wright lồng tiếng, một icon với vẻ mặt bất cần đời, chán nản với mọi thứ xung quanh đồng thời là cha của nhân vật chính trong phim, Gene do T. J. Miller lồng tiếng. Như các bạn thấy trong trailer, phim cũng đã được đổi lại tên thay vì trước đó là Emojimovie: Express Yourself, ngoài ra dự án này còn có sự tham gia của diễn viên từng đoạt giải Emmy và Tony award là James Corden (Into the Woods) và Ilana Glazer (Broad City).

Nội dung phim kể về một thành phố có tên là Textopolis, nằm sâu thẳm bên trong chiếc điện thoại của bạn, khá trầm uất và chính là nơi các biểu tượng icon đang sinh sống. Trong thế giới này, mỗi biểu tượng cảm xúc chỉ có một biểu hiện trên khuôn mặt - trừ Gene (T.J. Miller), một biểu tượng cảm xúc hồ hở khác hẳn với những thành viên ở đây, anh năng động và bùng nổ với mọi thứ xung quanh. Quyết tâm trở thành "bình thường" như các biểu tượng cảm xúc khác, Gene nhờ đến giúp đỡ của người bạn thân nhất của mình là Hi-5 (James Corden), Jailbreak (Ilana Glazer). Cùng nhau, họ bắt tay vào tìm hiểu các ứng dụng có thể sửa lại Gene nhưng rồi một mối hiểm họa lớn hơn đã xảy ra có thể đưa đến sự "diệt vong" cho thành phố icon này.

The Emoji movie sẽ ra rạp vào ngày 4.8.2017