The Legend of Tarzan: Sự trả thù đáng sợ

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Cho đến nay đã có hơn 80 tựa phim được thực hiện về nhân vật huyền thoại của rừng xanh – Tarzan. Trong đó, bộ phim hoạt hình Tarzan (1999) có lẽ là bộ phim được khán giả nhớ đến nhiều nhất. Bên cạnh những bộ phim hoạt hình thì cũng có không ít bộ phim live-action được thực hiện và được yêu thích như Tarzanova smrt (1963) hay Tarzan and His Mate (1934). Thế nhưng xét về mức độ bạo lực thì chắc The Legend of Tarzan (2016) sẽ ở vị trí số 1.

Bộ phim mới nhất về Tarzan do hãng Warner Bros. thực hiện đã tung ra trailer thứ 2 và đảm bảo mức độ bạo lực mà bạn sẽ rùng mình.

Tạm gác lại sự bạo lực, đã nói về rừng xanh mà thiếu đi yếu tố hùng vĩ của thiên nhiên thì thật không phải. Trong cả 2 trailer, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng 1 thế giới xanh bạt ngàn tuyệt đẹp, thật hùng vĩ mà cũng thật đáng sợ.

Nội dung phim lần này lấy thời điểm mà Tarzan đã lấy được nàng Jane Porter xinh đẹp. Thế nhưng cuộc sống êm đềm của họ cứ bị quấy rối bởi những kẻ đi thám hiểm và muốn xâm chiếm. Nhưng 1 khi chạm đến người anh yêu thương thì “hậu quả” sẽ rất thảm khốc.

Phim có sự tham gia của Alexander Skarsgard cơ bắp (Tarzan), Samuel L.Jackson đầy mưu mẹo, Margot Robbie xinh đẹp (Jane Porter) và Christoph Waltz độc ác.

The Legend of Tarzan sẽ ra rạp vào tháng 7.2016.

Bài viết liên quan