Bài viết liên quan

Sự kết nối của Tarzan và Frozen chính thức được xác nhận!

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Chúc mừng, giả thiết của người hâm mộ hoàn toàn chính xác!


The Legend Of Tarzan - Không như kỳ vọng

Tin điện ảnh · Storyboard ·

Vào đầu tháng 7 vừa rồi, Warner Bros. tung ra bộ phim đầy hứa hẹn: The Legend Of Tarzan, kể lại câu chuyện về nhân vật người rừng nổi tiếng này.

Cộng đồng

smiles003 7

Điểm cộng cho phần nhạc và những khung cảnh thiên nhiên thật hùng vĩ và tuyệt đẹp. Cũng có nhiều cảnh thú vị để thưởng thức, cả những ý đồ nhân văn. Nhưng phần bố cục nội dung chưa hấp dẫn nên có những khoảng lặng quá lâu và những kịch tính chưa lên tới độ lắm. Đáng xem để giải trí.
Mình kết anh da đen bị nhốt trong lồng rồi đó, một ánh mắt sắt kiên cường và một nụ cười đầy thách thức.

Tama16 6

Ấn tượng đầu tiên rất tuyệt vời, khi khung cảnh Congo hùng vĩ hiện ra với bản nhạc nền cùng những tiếng ngân đặc trưng của vùng đất Châu Phi. Thảo nguyên vàng hay ngọn núi im lìm ma mị giữa mờ sương. Nhưng đáng tiếc là ấn tượng này không lưu giữ được suốt bộ phim. 30 phút đầu rời rạc một cách khó hiểu. Đổi cảnh khá cứng nhắc. Được khắc phục phần nào khi những phân cảnh hành động bắt đầu. Tình cảm giữa Tarzan và Jane chiếm thời lượng khá nhiều, nóng bỏng hơn là sâu sắc. Alexander Skarsgård có vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng diễn cứng. Anh ấy khá lép vế nếu đặt cùng Jane - Margot Robbie. Cô xuất hiện không nhiều, nhưng làm chủ mọi khung hình, diễn bằng cả gương mặt và ánh mắt. Nhân vật phản diện của Leon Rom được cố gắng để xây dựng đa chiều, hèn nhát song tàn nhẫn với kẻ thù, nguy hiểm. Nhưng số cảnh xuất hiện lại quá ít, chỉ kịp gây hình dung chứ không đào sâu, khiến các nét đặc trưng này lại trở nên mâu thuẫn. Vai diễn của Samuel L. Jackson thực sự là điểm sáng, tạo không khí hài hước, cùng những câu thoại về Nội chiến - khá thú vị khi người ta nhớ đến một nhân vật nổi tiếng khác của ông. Nhưng ngoài chọc cười thì vai diễn này không có vai trò gì đáng kể. Cốt truyện đơn giản, lồng ghép giữa cuộc chiến của bản thân Tarzan và công cuộc giải phóng thuộc địa. Hình ảnh và âm nhạc là điểm mạnh, ngoại trừ một phân đoạn ngay đầu quá lạm dụng máy quay vòng tròn tới hoa mắt.

Một bộ phim bom tấn giải trí đúng nghĩa, nhưng chưa đủ để khó quên.

phanngoctram962000 10

Tuyệt vời !
Xem thêm các đánh giá khác