The Planet of the Apes phần 3 có tên gọi chính thức

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Sự kết thúc của Dawn of the Planet of the Apes mở ra tương lai u ám cho cả con người và loài khỉ với dự đoán chiến tranh có thể xảy ra. Theo Collider, tựa phim có thể mang tên War of the Planet of the Apes

Ở đoạn cuối của Dawn, Caesar (Andy Serkis) đã nói, “Chiến tranh…đã bắt đầu. Loài khỉ đã khơi màu chiến tranh. Và con người… sẽ đánh trả.” Đoạn cuối của phần trước đã phần nào chỉ ra câu chuyện sẽ xảy ra trong chương tiếp theo với cuộc đối đầu giữa 2 giống loài. Các tựa phim có vẻ như cũng ăn khớp với nhau khi bắt đầu với Rise – trỗi dậy, tiếp nối với Dawn – sự khởi đầuWar – sự chạm trán cuối cùng cũng xảy ra.

Dù War có nghĩa là chiến tranh nhưng không có nghĩa con người và loài khỉ không thể chung sống hòa bình cùng nhau. Khi bản thân Caesar cũng rất thận trọng và hoàn toàn mong muốn sự an toàn cho giống loài mình. Với sự kết nối của Malcolm (Jason Clarke) thì một hành tinh với sự tồn tại của 2 giống loại là 1 khả năng có thể xảy ra.

Phim tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn Matt Reeves với kịch bản của Mark Bomback và Pierre Boulle. Phim dự kiến ra mắt vào 14.7.2017.