Tony Stark đã tạo ra Ultron như thế nào?

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Trong trailer vừa công bố hôm nay của Avengers: Age of Ultron, Marvel đã bật mí nhiều thông tin mới về bộ phim nhưng những thông tin đó cũng gây ra nhiều phỏng đoán với người hâm mộ. Một trong những phỏng đoán đó là việc Tony Stark đã tạo ra Ultron như thế nào?

Việc Iron Man thừa nhận chính mình đã tạo ra Ultron nhưng việc để Ultron vượt khỏi tầm kiểm soát của mình là điều khó tưởng tượng với Tony Stark, người có quá nhiều kinh nghiệm trong việc tạo nên những bộ giáp sắt. Một phỏng đoán được đưa ra, đó chính là Tony đã dùng Infinity Stones, trên cây quyền trượng của Loki. Trong trận đánh lần trước, sau khi hạ được Loki thì cây quyền trượng được giữ lại trong phòng thí nghiệm của tập đoàn Stark. Việc sai sót về kỹ thuật của Tony có lẽ không phải là nguyên nhân tạo ra Ultron mà chính là Soul Stone (Infinity Stones) đã cho Ultron linh hồn độc ác.

Mặc dù thông tin về tên gọi của cây quyền trượng vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng khả năng tẩy não của nó làm cho các fan dự đoán viên ngọc trên cây quyền trượng là viên ngọc kiểm soát trí não (Mind Stone). Thor từng nhắc nhở Tony đừng đùa với những gì mình không biết tường tận và ngay lập tức điều này ứng nghiệm. Một thực tế phũ phàng nữa lại được chứng mình, hầu hết các nhà khoa học đều chơi đùa với những thứ mà họ không hề biết rõ hậu quả nhưng đó lại cũng chính là điều thú vị về con người.

Ultron được tạo ra với sứ mạng bảo vệ Trái đất nhưng vì một sai sót mà giờ đây hắn tin rằng để bảo vệ hành tinh xanh này thì cần phải hủy diệt loại người. Thế giới sẽ còn ngày mai?

Avengers: Age of Ultron (tựa Việt: Đế Chế Ultron) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 24.4.2015. Xem thông tin chi tiết tại đây: https://moveek.com/phim/avengers-age-of-ultron/

Đọc thêm: