Top 10 phim siêu anh hùng được mong đợi nhất năm 2014

Tin điện ảnh · Moveek ·

Năm 2014 đánh dấu sự trở lại của hàng loạt các anh hùng kinh điển của Hollywood như Captain America, Spider Man, X-Men... Đồng thời, những bộ phim được mong chờ nhất năm nay đều xoay quanh hành trình cứu lấy hòa bình thế giới của các nhân vật chính.

Với kinh phí đầu tư khủng và dàn diễn viên nổi tiếng, những bộ phim sau đây chắc chắn sẽ công phá các rạp chiếu trên toàn thế giới và đem về lợi nhuận khổng lồ cho Hollywood:

10. Divergent

Bộ phim được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ Veronica Roth. Lấy bối cảnh thành phố Chicago (Mỹ) trong tương lai khi mà tất cả mọi người đều bị chia thành 5 môn phái với tôn chí và lý tưởng riêng. Các thành viên phải sống và làm việc theo mục đích, nhiệm vụ của phái mình. Nhân vật chính là một cô gái tên là Beatrice. Cô có bản chất và khả năng thiên bẩm không thuộc về môn phái nào. Mọi rắc rối bắt đầu từ đó...

Công chiếu: 18.4.2014

9. Captain America: The Winter Soldier

Đã hàng chục năm trôi qua và anh hùng nước Mỹ Steve Rogers phải thay đổi để có thể thích nghi với những thay đổi của thế giới hiện đại. Một cuộc chiến mới đang lăm le nổ ra...

Công chiếu: 4.4.2014

8. Maleficent

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie sau một thời gian dài chữa trị bệnh tật và chăm lo cho gia đình. Cũng là câu chuyện về "Công chúa ngủ trong rừng" thế nhưng lại được để theo góc độ của Maleficent, về những lý do đã khiến trái tim của mụ phù thủy này trở nên sắc đá và buông lời phù phép đến Aurora.

Công chiếu: 30.5.2014

7.  Dawn of the Planet of the Apes

Một quốc gia phát triển của loài vượn tiến hóa do Caesar cầm đầu bị đe dọa bởi một nhóm người còn sống sót sau cuộc tàn phá của một loài virus vào thập kỷ trước. Cả hai bên đã ký những thỏa thuận hòa bình thế nhưng nó đã bị phá vỡ. Một cuộc chiến tranh nổ ra để xác định xem ai mới là loài chiếm ưu thế nhất trên Trái đất.

Công chiếu: 11.7.2014

6. The Hunger Games - Mocking Jay - Phần 1

Hai tập phim đầu, The Hunger GamesThe Hunger Games: Catching Fire đã đem về cho hãng Lionsgate gần 1,5 tỉ USD tiền vé trên toàn thế giới. Cùng với thành công đó, cuốn thứ 3 đồng thời là cuốn cuối cùng trong loạt tiểu tuyết nổi tiếng của nhà văn Suzanne Collins sẽ được chia ra làm 2 phần phim và phần đầu sẽ được công chiếu vào ngày 21.11.2014.

5. The Amazing Spider Man 2

Phần đầu với sự tham gia của Anderew Garfield và Emma Stone đạt doang thu 752 triệu USD. Trong phần này, nhân vật Peter Parker sẽ khám phá về quá khứ của cha anh cũng như những hiểm nguy đến từ công ty OsCorp đang rình rập đe dọa sự bình yên của thành phố.

Công chiếu: 2.5.2014

4. X-Men: Days of Future Past

Trong phần này, các nhà biên kịch tài năng của Hollywood đã khéo léo lồng ghép 2 tuyến nhân vật chính từ 2 serie phim X-Men trước đây vào một cốt truyện chung. Theo đó, những anh hùng X-Men sẽ phải quay về quá khứ để cứu lấy tương lai.

Công chiếu: 23.4.2014

3. Transformer: Age of Extinction

Mặc dù đạo diễn Michael Bay đã thay đổi toàn bộ dàn diễn viên chính từ 3 phần trước thế nhưng sức nóng từ những robot khổng lồ Autobots và Decepticons chắc chắn vẫn đủ để kéo khán giả ùn ùn tới rạp. Tham gia dự án lần này là các diễn viên Mark Walhberg, Stanley Tucci và Nicola Peltz.

Công chiếu: 27.6.2014

2. Godzilla

Một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất năm 2014 tại Hollywood với kinh phí đầu tư lên đến 160 triệu USD. Godrillaz kể về một con quái vật xuất hiện đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Tuy cốt truyện không mới nhưng hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn khán giả về mặt kỹ xảo và phục trang.

Công chiếu: 16.5.2014

1. The Hobbit - There and Back Again

Đây là phần cuối trong loạt phim 3 phần về người Hobbit của đạo diễn Peter Jackson. Doanh thu hai phần đầu đã cán mốc 1,8 tỉ USD. Cái kết hoành tráng với sự tham gia của 5 đạo quân trong phần cuối hứa hẹn sẽ công phá các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Công chiếu: 17.12.2014

Bài viết liên quan