Trailer Con Nhót Mót Chồng hé lộ nhiều mâu thuẫn giữa các nhân vật

Video - Trailer · anan681 ·

Con Nhót Mót Chồng tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với những tình tiết mới trong trailer chính thức khi mang đến những màn khẩu chiến cùng các mâu thuẫn đỉnh điểm giữa Nhót và ông Xỉn.

Chiều hôm nay - ngày 4/4/2023 ê-kíp của Con Nhót Mót Chồng đã có buổi gặp gỡ thân tình với truyền thông để giao lưu và giới thiệu những phân cảnh đầu tiên của bộ phim. Đồng thời, qua sự kiện này, phim còn mang đến trailer cùng poster chính thức nhằm hé lộ mối quan hệ bất hòa và những phân cảnh cảm xúc đến từ bộ đôi Thu Trang, Thái Hòa. 

Buổi kén rể hoành tráng nhất xóm của ông Xỉn, quyết tâm kiếm chồng xịn cho Nhót

Lịch chiếu Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng và mua vé Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng tại Moveek

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Tại sự kiện, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng có những chia sẻ đáng chú ý về việc tạo nên hành trình của Con Nhót Mót Chồng cùng câu chuyện xoay quanh những mâu thuẫn cố hữu trong các gia đình đơn thân nhưng vẫn đem lại sự khác biệt với cảm xúc mạnh hơn, sâu hơn và giữ được chất hài hước vốn có của Thái Hòa, Thu Trang. 

Poster Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng
Poster Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng

Hơn nữa , việc lần đầu được hợp tác với những cái tên như Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật cũng mang đến cho đạo Vũ Ngọc Đãng nhiều sự hào hứng, ấn tượng “bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, những sáng tạo bất ngờ của dàn diễn viên thực lực về thoại, về biểu cảm lẫn cách diễn tinh tế ở những tình huống nhỏ khiến cho phim tạo được sự chân thật, mạnh mẽ về mặt cảm xúc”

Bên cạnh đó, trước những hình ảnh đầu tiên về dự án, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng trải lòng: “Với tôi, tự thân Con Nhót Mót Chồng đã có một câu chuyện hay, mình không cần phải làm gì quá nhiều ở bề ngoài để trưng trổ hay tô vẽ thêm sẽ khiến tinh thần gần gũi vốn có của kịch bản ít nhiều bị ảnh hưởng. Đây không phải là bộ phim đao to búa lớn. Đây là bộ phim khai thác những câu chuyện chân thật và hài hước của gia đình nhà ông Xỉn và Nhót để mang đến trải nghiệm gần gũi cho người xem, một bộ phim hài hước, có tiếng cười có nước mắt nhưng không có yếu tố bi”.

Hình ảnh trong phim Con Nhót Mót Chồng
Hình ảnh trong phim Con Nhót Mót Chồng

Cũng trong sự kiện, Thu Trang bất ngờ chia sẻ rằng bản thân muốn sinh thêm 2 đứa con gái và đã lên kế hoạch để chào đón thành viên mới. Theo đó, “Trang với anh Luật đã đi gặp bác sĩ tư vấn để tiến hành việc hút trứng, tạo phôi. Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ cần để phôi vào thôi. Sau đó, Trang có nhận được tin một anh đạo diễn trong nghề có phim tháng 3, tháng 4 bấm máy. Nên anh Luật cũng khuyên là Trang nên chờ hoàn tất xong các dự án của mình thì hãy để phôi vào”.

Trong khi đó, nói về danh xưng “ông hoàng phòng vé”, Thái Hòa cũng có những chia sẻ thẳng thắn: “Thật ra, Thái Hòa chỉ biết làm hết mình với vai diễn của mình thôi. Phim có Thái Hòa cũng có phim lỗ, phim lời mà. Mình thấy mình giống ăn mày phòng vé hơn vì phim nào cũng có bản mặt”. Tuy nhiên, Thái Hòa cũng vô cùng tin tưởng vào ê-kíp Con Nhót Mót Chồng khi nói: “Còn phim của Thu Trang – Tiến Luật, Thái Hòa tin là sẽ không bao giờ lỗ đâu”.

Con Nhót Mót Chồng tung Poster và Trailer chính thức: Cảm xúc đong đầy, bật mí nhiều kịch tính

Hình ảnh trong phim Con Nhót Mót Chồng
Hình ảnh trong phim Con Nhót Mót Chồng

Nếu teaser đem đến những trận khẩu chiến “cười bung rạp” của ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang) cùng với màn chốt kèo “chấn động” xóm: Con có chồng - Cha bỏ nhậu, thì trailer xoáy sâu vào các mâu thuẫn gia đình ông Xỉn. Và Con Nhót Mót Chồng còn gieo những hoài nghi về thân phận của Mạnh khi hé lộ anh là trai đã có vợ, còn Nhót vì anh lại phá lệ uống rượu. Sự cãi vả đỉnh điểm khi ông Xỉn đau đớn dành cho Nhót cái tát thật mạnh và thốt lên: “Đời tao nát bét vì rượu rồi, mày muốn đời mày nát bươm luôn hay sao mà nhậu giống tao hả Nhót”.

Lịch chiếu Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng và mua vé Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng tại Moveek

Đoàn phim trong buổi công bố dự án Con Nhót Mót Chồng
Đoàn phim trong buổi công bố dự án Con Nhót Mót Chồng

Trong khi đó, Thái Hòa cho biết “nhân vật này mang đến cho tôi nhiều suy nghĩ và những bài học về việc khi mình muốn nói yêu thương một ai đó. Tôi không phải kiểu người giỏi bày tỏ nên nhân vật này ít nhiều có chính tôi trong đó. Một người đàn ông xù xì, thương gia đình nhưng không biết cách để nói ra khiến cho người thân phải chịu tổn thương”.

Không chỉ hé lộ về mối quan hệ bất hòa của hai ba con ông Xỉn - Nhót, trailer còn dự báo về câu chuyện hứa hẹn lấy nước mắt của người xem với câu nói: “Tui thương ba” như một cách ngầm truyền tải thông điệp: Dù ra sao, cha con cũng không bao giờ bỏ rơi nhau được. 

Buổi ra mắt Con Nhót Mót Chồng
Buổi ra mắt Con Nhót Mót Chồng

Liệu với những tổn thương từ hiểu lầm và khẩu chiến có khiến ông Xỉn và Nhót dần xa nhau, diễn biến của Con Nhót Mót Chồng sẽ còn những bất ngờ nào? Liệu có những cú bẻ lái thú vị như thế nào tiếp theo?

Vì sao Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là bộ phim đáng mong đợi?

Vì sao Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng là bộ phim đáng mong đợi?

Ra mắt vào dịp lễ 28/4, Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồngg dự kiến là một bộ phim điện ảnh đáng mong chờ, có rất nhiều điều thú vị được nhà làm phim hé lộ xoay quanh dự án này.

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng - Sự kết hợp đáng mong đợi của Thu Trang và Thái Hòa

Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng - Sự kết hợp đáng mong đợi của Thu Trang và Thái Hòa

Được xem là một trong những màn kết hợp đáng mong chờ nhất của điện ảnh Việt 2023 - Thái Hoà và Thu Trang. Lịch chiếu Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng và mua vé Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng tại Moveek.

“Ông hoàng phòng vé” Thái Hoà trở lại với sân chơi điện ảnh

“Ông hoàng phòng vé” Thái Hoà trở lại với sân chơi điện ảnh

Thái Hoà một lần nữa sánh bước với Thu Trang trong tác phẩm mới mang tên Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng.