Trọng Khang lồng tiếng cho khủng long Arlo trong The Good Dinosaur

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Chỉ còn 20 ngày nữa, bộ phim hoạt hình 3D đẹp nhất của Disney Pixar – The Good Dinosaur – Chú Khủng Long Tốt Bụng sẽ ra mắt khán giả toàn cầu. Bộ phim là chuyến phiêu lưu chất chứa xúc cảm và ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn chân thành cũng như quá trình trưởng thành của đôi bạn khủng long Arlo và cậu bé Spot.

Tại Việt Nam, bộ phim sẽ có phiên bản lồng tiếng Việt với sự góp giọng của diễn viên nhí Trọng Khang trong vai khủng long Arlo. Trọng Khang hồn nhiên thổ lộ: “Arlo rất tình cảm và luôn chia sẻ với người khác, nên con phải đặt rất nhiều cảm xúc trong mỗi đoạn thoại của Arlo. Mẹ con nói, con phải nâng niu tình cảm khi lồng tiếng và phải tập trung “cao độ” thì phim mới hay đươc. Con thích nhất câu mà Arlo nói với Spot: “Anh nhớ, anh nhớ gia đình của anh, gia đình đó, em không hiểu được đâu...”. Con cảm nhận được rằng, dù khó khăn đến đâu chú khủng long xanh Arlo cũng nhớ về người cha và gia đình mình.” Bên cạnh đó, Trọng Khang cũng tiết lộ những khó khăn khi lồng tiếng cho The Good Dinosaur như cần phải đặt đúng cảm xúc và đoạn thoại, lúc nhanh lúc chậm để thể hiện chính xác tâm lý và tính cách nhân vật. Có lúc Trọng Khang phải thu đi thu lại nhiều lần mới đạt kết quả như mong muốn. Diễn viên nhí còn bật bí thêm, nhiều khi cậu phải uống liền 2 chai nước mới có đủ “sức khỏe” và “tinh thần” cho những đoạn thoại khó.

Nhờ gương mặt bầu bĩnh, lối diễn xuất tự nhiên và khả năng biểu cảm trong giọng nói, Trọng Khang đã lọt vào mắt xanh của nhiều Nhà sản xuất và đã tham gia lồng tiếng Việt cho một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới trình chiếu tại Việt Nam: “Monster University”, “Khách sạn huyền bí”,… Ngoài ra, cậu còn được khán giả biết đến trong các dự án phim điện ảnh: “Hello cô Ba”, “Cô dâu đại chiến”, mới đây nhất là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. 

Ít ai biết rằng, The Good Dinosaur – Chú Khủng Long Tốt Bụng  là bộ phim thứ 16 của Disney Pixar, đồng thời là bộ phim kỷ niệm dấu mốc 20 năm Pixar đưa khán giả phiêu lưu cùng hành trình tình bạn. Kể từ “Toy Story – Câu chuyện đồ chơi” năm 1995, Pixar luôn giữ cho mình tinh thần sáng tạo và niềm đam mê truyền tải thông điệp tình bạn qua những nhân vật hoạt hình thú vị. Mỗi bộ phim của Disney Pixar là một món quà ai cũng cần cho tâm hồn mình, “dù chúng ta 6 hay 60 tuổi”.

The Good Dinosaur – Chú Khủng Long Tốt Bụng sẽ ra mắt vào 25.11.2015 với định dạng 2D, 3D và lồng tiếng.