Vinh Quang Trong Thù Hận – Những tình tiết sẽ là ẩn số bùng nổ trong phần 2

TV Series · Đánh giá phim · miduynph ·

Phần 1 Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) khép lại với nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp. Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.

Kéo xuống để xem tiếp

Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) vẫn đang là bộ phim nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ sau khi kết thúc phần 1 trong những ngày cuối năm 2022. Khán giả đang rất trông chờ vào những diễn biến tiếp theo ở phần 2. Câu chuyện được kỳ vọng sẽ còn kịch tính hơn với những ẩn số đầy hứa hẹn trong 8 tập phim còn lại.

Moon Dong Eun và kế hoạch trả thù hơn 2 thập kỷ

Công cuộc chinh phục “ước mơ” của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) vẫn chưa đi đến cao trào. Ở phần 1, người xem đã có cái nhìn bao quát về bức tranh u ám của vấn nạn bạo lực học đường và tổn thương kinh hoàng cả về thể xác lẫn tinh thần mà Dong Eun đang phải gánh chịu.

Những vết sẹo chằng chịt, không bao giờ phai
Những vết sẹo chằng chịt, không bao giờ phai

Bên cạnh đó là màn gặp gỡ thâm tình nhưng cũng đầy rẫy sự đe doạ mà cô dành cho hội bắt nạt gồm "ác nữ" Yeon Jin (Lim Ji Yeon), Jae Joon (Park Sung Hoon), Hye Jeong (Cha Joo Young), Sara (Kim Hieora) và Meong Oh (Kim Gun Woo). Những mưu tính của Dong Eun dần được úp mở mang đến cảm giác vô cùng tò mò và kích thích. Khán giả đang rất hồi hộp chờ đợi thưởng thức toàn bộ kế hoạch của cô trong phần 2 này. Liệu rằng màn trả thù tinh vi ấy có mang lại vinh quang mà cô đã đánh đổi cả cuộc đời mình?

Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek

Sự mất tích bí ẩn của Son Myeong Oh

Son Myeong Oh là một trong những người bạn năm xưa đã từng hành hạ Dong Eun. Thế nhưng vì gia đình không giàu có, anh ta thực chất cũng chỉ là tay sai vặt cho Jae Joon suốt những năm tháng trung học đến khi trưởng thành. Nắm được bản chất tham lam và có phần hèn mọn đó của Myeong Oh, Dong Eun đã giăng sẵn một cái bẫy to vừa để trả mối thù xưa vừa để mượn tay hắn đe doạ hội bạn.

Hiện trường Myeong Oh nằm bất động có sự xuất hiện của nhân vật mang đôi cao gót màu xanh quen thuộc
Hiện trường Myeong Oh nằm bất động có sự xuất hiện của nhân vật mang đôi cao gót màu xanh quen thuộc

Kết quả là Son Myeong Oh sử dụng thông tin mà Dong Eun cung cấp để tống tiền và anh bặt vô âm tính đến hết phần 1. Nhiều nghi vấn được đặt ra rằng Myeong Oh đã bị sát hại ngay trước khi đến Vladivostok cùng với số tiền có được. Và hung thủ vẫn còn là một bí mật lớn có thể liên quan đến chiếc giày cao gót màu xanh lá.

Điệu múa của “đao phủ” Joo Yeo Jeong

Đây có lẽ là một trong những nhân vật được khán giả hết sức kỳ vọng trong phần 2. Anh là một chàng bác sĩ thẩm mỹ luôn ra sức giúp đỡ Dong Eun mỗi khi có cơ hội. Suốt nhiều năm gặp gỡ rồi xa cách, Yeo Jeong (Lee Do Hyun) vẫn luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến với Dong Eun. Và trong những tập cuối phần 1, anh đã quyết định trở thành đao phủ sát cánh bên cô nàng. Người xem rất đỗi trông chờ vào điệu múa chết chóc của anh, nó sẽ ra sao và tàn bạo đến mức nào.

Đao phủ này có vẻ khá chất lượng
Đao phủ này có vẻ khá chất lượng

Như đã biết thì Yeo Jeong cũng có trong lòng nỗi tổn thương sâu sắc sau cái chết của cha mình. Thậm chí anh còn mắc phải bệnh tâm lý khi luôn ám ảnh tới gã bệnh nhân điên loạn cũng chính là hung thủ giết chết cha anh. Chính vì điều đó mà anh được xem là nhân vật sẽ có những hành động nổi loạn trong phần 2. Vừa phải chiến đấu với những tổn thương của bản thân vừa cùng Dong Eun thực hiện kế hoạch trả thù, liệu rằng anh có đủ sức cáng đáng hay sẽ là quả bom có thể nổ bất cứ lúc nào?

Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek

Là một người coi trọng danh tiếng và vẻ bề ngoài, Ha Do Young (Jung Sung Il) mỗi khi xuất hiện luôn mang đến cảm giác khó gần nhưng cũng rất vững chãi và chín chắn. Trong những tập cuối phần 1, anh ta dường như đã biết hết về mối thù của Dong Eun với vợ mình là Yeon Jin khi sẵn sàng mua chuộc Choi Hye Jeong bằng những món đồ đắt tiền để được nghe tận mắt câu chuyện quá khứ ấy. Do đó, Do Young biết Dong Eun là nạn nhân bị vợ mình bắt nạt. Nhưng Ha Do Young sẽ trở thành người giúp đỡ Dong Eun hay sẽ tiếp tục bảo vệ cho vỏ bọc gia đình hạnh phúc mà anh đang có thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn.

Bông hoa của Do Young hoàn toàn khác biệt so với các nhân vật khác
Bông hoa của Do Young hoàn toàn khác biệt so với các nhân vật khác

Điều đặc biệt là trong poster các nhân vật, phe chính diện với hoa bìm bìm trắng hướng lên còn phe phản diện là hoa vàng hướng xuống. Thế nhưng riêng với Ha Do Young, anh lại có một bông hoa trắng hướng xuống. Vì vậy đây càng là nhân vật khiến khán giả có nhiều suy đoán nhất phim.

Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) sẽ chính thức lên sóng mùa 2 vào ngày 10.03.2023 trên Netflix.

[REVIEW] Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory)

[REVIEW] Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory)

Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) là một series Hàn của Netflix theo chân nữ chính Moon Dong Eun đến với hành trình trả thù cho chính mình. Xem lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Moveek.

Lý do Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) tạo nên cơn sốt trên Netflix

Lý do Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) tạo nên cơn sốt trên Netflix

Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) dù chưa đi đến hồi kết nhưng vẫn là bộ phim thu hút nhiều khán giả. Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.

Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) – Series 18+ đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo

Vinh Quang Trong Thù Hận (The Glory) – Series 18+ đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo

Được dự đoán là bom tấn truyền hình cuối năm 2022, Vinh Quang Trong Thù Hận hứa hẹn mang đến một hành trình báo thù tàn khốc. Xem lịch chiếu & mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.