Wild Card - Thần bài Jason thiếu lửa

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Wild Card mang lại những cảnh hành động võ thuật đậm chất mạnh mẽ của Jason Statham và cũng chính là điểm cộng duy nhất cho bộ phim. Nhưng khán giả thật sự mong đợi nhiều hơn thế nữa.

Bộ phim kể về Nick Wild - một anh chàng có quá khứ đen tối mở công ty vệ sĩ riêng ở Las Vegas, hào hiệp, không thích va chạm với xã hội đen, dại gái và nghiện cờ bạc. Để thỏa mãn thú vui cờ bạc, Nick Wild đã chấp nhận làm bảo kê cho bạn của mình. Kể từ đây, những rắc rối đến từ thế giới của các tay cờ bạc sành sỏi cũng cứ thế tìm đến.

Phim hầu như không có cao trào dù vẫn có khá nhiều những pha hành động xen lẫn. Vì dại gái nên anh chàng dây vào thế giới ngầm và bị chúng trả thù. Bộ phim chỉ cố gắng đẩy mạnh những pha hành động của Nick nhưng vẫn thiếu bùng nổ và cuốn hút, dẫn đến kết thúc không để lại nhiều ấn tượng. Ngay cả tựa phim cũng không nói lên nội dung của bộ phim. Nick chỉ tham gia một vài ván bài đơn giản không có nghĩa anh sẽ là thần bài. 

Ở khía cạnh thuần giải trí, Wild Card vẫn hoàn thành tương đối tốt nhiệm vụ của mình, nhất là đối với khán giả yêu thích Jason Statham.

Đánh giá: tạm chấp nhận được.

Wild Card đã được công chiếu tại Việt Nam từ 30.1.2015. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Simon West, với sự tham gia của Jason Statham, Sofia Vergara, Angela Kerecz, Stanley Tucci...

Bạn thích xem phim, bạn cũng thích viết bình luận, chia sẻ ngay ý kiến của bạn về phim bạn vừa xem cùng mọi người, gửi bình luận của bạn cho Moveek để cùng mọi người chia sẻ về phim, emai: huyle@moveek.vn

Bài viết liên quan