Bài viết liên quan

[Review] 100 Ngày Bên Em - Lãng mạn, nhạc hay, diễn viên đẹp nhưng tổng thể hơi “lạc nhịp”

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Vũ Ngọc Phượng tiếp tục làm 100 Ngày Bên Em vẫn mang màu sắc lãng mạn chủ yếu nhưng có đưa thêm chút bi kịch, chút hài hước và lồng ghép xu hướng “sống ảo” trong giới trẻ.


Hé lộ “người thứ 3” trong cuộc tình Jun Phạm – Khả Ngân

Tin điện ảnh · Moveek ·

Xoay quay cuộc tình vẫn còn nhiều câu hỏi hoài nghi của Jun Phạm và Khả Ngân trong 100 Ngày Bên Em, sự xuất hiện của nhân vật Lê Huy do B Trần thủ vai tiếp tục đẩy câu chuyện đến những diễn biến phức tạp khác.


Ra mắt sớm, 100 Ngày Bên Em chọn đối đầu bom tấn Avengers: Infinity War

Tin điện ảnh · Moveek ·

Gần đến ngày công chiếu, bộ phim 100 Ngày Bên Em càng khiến khán giả phấn khích chờ đón bởi câu chuyện ngôn tình của Jun Phạm – Khả Ngân vẫn còn là ẩn số khó đoán.

Xem thêm tin tức về 100 Ngày Bên Em

Cộng đồng

Lưu Thanh Thư 10

Nếu không quá xét chi tiết thì nội dung phim thật sự cảm động, nhắc mình rất nhiều thứ và cũng khiến mình thấy nhiều thứ:
- Sau tất cả, chúng ta có gia đình.
- Khi đúng thời điểm, ta tìm được bạn đồng hành. Bạn đồng hành đôi khi đơn giản chỉ cần sự đồng cảm. Mình nghĩ đây là điều quan trọng nhất khiến 2 con người vốn chưa hề chung suy nghĩ lại thật sự muốn nắm tay nhau nhanh đến vậy.
- Con người sống với lắm nỗi sợ: sơ xấu, sợ đau, sợ chết, sợ sự ra đi của mình trở thành nỗi dằn vặt cho những người thân ở lại. Và khi tất cả nỗi sợ ấy đến cùng thời điểm, chúng ta liệu có đứng vững được không? Sự thể hiện của 2 nhân vật chính, đặc biệt là vai diễn của Khả Ngân càng về cuối phim càng khiến mình xúc động.
- Và sau tất cả, thật quí giá biết bao nếu chúng ta không phải đối diện với những đau khổ,sợ hãi đó một mình. Hãy cứ nói để được sẻ chia!
Phim dù gắn mác ngôn tình, nhưng tình đó không chỉ là tình yêu mà còn là tình thân, tình bạn. Mình cảm thấy vui vì phim Việt mình ngày càng tiến bộ và đáng xem!

pk_4183 9

Phim hay, cảm động. Dàn diễn viên tuy trẻ nhưng diễn hay.

Hồng Thi Bùi 10

Một bộ phim rất đáng xem cho mọi lứa tuổi. Không cầu kì, lại còn rất thực. 10 điểm trọn luôn
Xem thêm các đánh giá khác