Bài viết liên quan

[REVIEW] Bản Sắc Anh Hùng 2018 – Thiếu chiều sâu và làm mất đi những tinh hoa của bản nguyên tác

Đánh giá · SarahTran ·

Bản Sắc Anh Hùng 2018 bám khá sát với nguyên tác, từ cốt truyện, hình tượng nhân vật cho đến mối quan hệ giữa các nhân vật, và điều đáng tiếc là bỏ đi những chi tiết đắt giá nhất làm nên thành công ở bản cũ.


[REVIEW] Remake tác phẩm kinh điển Bản Sắc Anh Hùng của Ngô Vũ Sâm, Đinh Thịnh gây tiếng vang lớn

Đánh giá · VLynd ·

Với việc khán giả Đại lục ngày càng thích thú với những tác phẩm hành động, Bản Sắc Anh Hùng 2018 có thể mở đường cho việc kinh doanh vững chắc này.


Huyền thoại Bản Sắc Anh Hùng trở lại với phiên bản remake

Tin tức · SarahTran ·

Sau gần 30 năm, Bản Sắc Anh Hùng bất ngờ trở lại với phiên bản remake, thu hút sự chú ý không chỉ của giới truyền thông Hồng Kông mà còn của thế giới.

Xem thêm tin tức về Bản Sắc Anh Hùng

Cộng đồng

Dũng Hà 8

Phim nói về tình anh em khá hay và cảm động. Kết thúc hơi buồn

SarahTran 6

Nếu xem Bản Sắc Anh Hùng 2018 là một phim độc lập và hoàn toàn không liên quan gì đến phiên bản cũ thì đây vẫn là một phim hành động khá tốt. Vừa có những cảnh đấu súng đẹp mắt, vừa có những cảnh cảm động. Nhưng nếu so với phiên bản 1986 thì đúng là một trời một vực. Mình đã xem bản cũ và sau khi xem xong phiên bản mới này thì cảm thấy thất vọng thật sự :( Mặc dù bản này bám sát vào nguyên tác ở những cảnh kinh điển nhưng mình lại cảm thấy nó khá gượng gạo và không khiến mình nổi da gà như bản cũ. Thêm cái nữa là tình huynh đệ trong bản này bị cường điệu hóa quá mức, cảm thấy các nhân vật chỉ đang gồng mình lên để tỏ vẻ đau khổ chứ thực sự cốt truyện của bản này không hề sâu sắc và có nhiều bi kịch như bản cũ. Các cảnh phim bị chuyển cũng khá nhanh nên khi xem mình cũng hơi bực, chưa kịp cảm nhận cho hết cảnh này mà đã chuyển sang cảnh khác rồi. Nói chung là những ai chưa xem bản 1986 sẽ thấy phim khá tốt và mang tính giải trí, còn những ai đã xem bản cũ rồi thì tốt nhất là đừng nên đi xem, mà nếu có xem thì cũng đừng kỳ vọng nhiều :'(