Bài viết liên quan

Phòng vé tuần qua - Suicide Squad mất ngôi

Tin điện ảnh · Lord ·

Sau 3 tuần ngự trị ở vị trí Quán quân trên Bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất Bắc Mĩ, Suicide Squad đã mất ngôi đầu.


Phòng vé tuần qua - Suicide Squad vẫn làm bá chủ

Tin điện ảnh · Lord ·

Cuối tuần vừa qua Bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất Bắc Mĩ có thêm 3 cái tên mới nhưng vị trí Quán quân vẫn thuộc về Suicide Squad.

Cộng đồng

LyLemLinh 7

Phim hơi thất vọng so với trailer vì nghĩ có nhiều pha hành động hơn, nhưng nghĩ lại thì thấy nó cũng là một bộ phim mang tới nhiều cảm xúc, k phải phim hành động nên cũng k tiếc tiền lắm khi ra rạp xem. Bộ phim xoay quanh vùng đât Jerusalem, nơi người Do Thái sống chủ yếu ở đó. Quan niệm về tình cảm gia đình, tự do và hòa bình của hoàng tử do thái đứng đầu vùng đất đó với người em trai nuôi khi đã trở thành tướng quân lại là người La Mã khác nhau, xảy ra biến cố lưu lạc. Jerusalem trở thành đất của người La mã. Những biến cố sau này dưới sự trị vì của người La Mã. Hoàng tử trở lại và kết thúc ân oán vs em trai bằng trận đua ngựa sống chết ở đâu trường La Mã. Đấy chắc là màn gay cấn nhất.. rồi tới vấn đề đức tin của con người, trả thù chưa bao giờ là sự lựa chọn khôn ngoan.. Trong phim có sự xuất hiện một phần cuộc đời nhân vật chúa Jesu. Cuối phim, giống như khuyên con người bỏ qua thủ hận, và có cho mình một đức tin để luôn sống lương thiện. Mình thấy cũng hay.