Ben-Hur (2016) 16+

Drama, Adventure, History - 2h21'
Khởi chiếu: 19/08/2016 tại Việt Nam
IMDb: 5.7 (9,676 lượt)

Câu chuyện về BEN-HUR được xem như một bản thiên hùng ca bi tráng giữa hoàng tử Judah Ben-Hur (Jack Huston) và người em trai nuôi Messala – vốn là sĩ quan quân đội La Mã. Buộc tội Ben-Hur mưu phản, Messala đẩy anh trai vào cảnh nô lệ, cách ly với gia đình và người phụ nữ mà chàng yêu (Nazanin Boniadi). Sau nhiều năm lưu đày trên biển, Ben-Hur trở về quê nhà và bắt đầu kế hoạch trả thù đẫm máu.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Phòng vé tuần qua - Suicide Squad mất ngôi

Phòng vé tuần qua - Suicide Squad mất ngôi

Lord

Sau 3 tuần ngự trị ở vị trí Quán quân trên Bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất Bắc Mĩ, Suicide Squad đã mất ngôi đầu.

Phòng vé tuần qua - Suicide Squad vẫn làm bá chủ

Phòng vé tuần qua - Suicide Squad vẫn làm bá chủ

Lord

Cuối tuần vừa qua Bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất Bắc Mĩ có thêm 3 cái tên mới nhưng vị trí Quán quân vẫn thuộc về Suicide Squad.

Sĩ Thanh xinh đẹp trong buổi ra mắt phim Ben-Hur

Sĩ Thanh  xinh đẹp trong buổi ra mắt phim Ben-Hur

NeroHuynh

Tối qua, ngày 16.8, bom tấn hành động sử thi Ben-Hur vừa có buổi ra mắt đầy ấn tượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Biên niên sử chàng Ben-Hur vĩ đại

Biên niên sử chàng Ben-Hur vĩ đại

NeroHuynh

Không chỉ trả thù kẻ đã phản bội mình, Câu chuyện về Judah Ben-Hur còn là truyền thuyết về người anh hùng chống lại một trong những đế chế nô lệ vĩ đại...

Trailer mới của Ben-Hur được ra mắt

Trailer mới của Ben-Hur được ra mắt

Tori Quách

Ben-Hur, một bộ phim làm lại và là bộ phim chuyển thể thứ tư của bộ tiểu thuyết Ben-Hur: A Tale of the Christ, sẽ có gặp nhiều thử thách sắp tới.

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
LyLemLinh
Phim hơi thất vọng so với trailer vì nghĩ có nhiều pha hành động hơn, nhưng nghĩ lại thì thấy nó cũng là một bộ phim mang tới nhiều cảm xúc, k phải phim hành động nên cũng k tiếc tiền lắm khi ra rạp xem. Bộ phim xoay quanh vùng đât Jerusalem, nơi người Do Thái sống chủ yếu ở đó. Quan niệm về tình cảm gia đình, tự do và hòa bình của hoàng tử do thái đứng đầu vùng đất đó với người em trai nuôi khi đã trở thành tướng quân lại là người La Mã khác nhau, xảy ra biến cố lưu lạc. Jerusalem trở thành đất của người La mã. Những biến cố sau này dưới sự trị vì của người La Mã. Hoàng tử trở lại và kết thúc ân oán vs em trai bằng trận đua ngựa sống chết ở đâu trường La Mã. Đấy chắc là màn gay cấn nhất.. rồi tới vấn đề đức tin của con người, trả thù chưa bao giờ là sự lựa chọn khôn ngoan.. Trong phim có sự xuất hiện một phần cuộc đời nhân vật chúa Jesu. Cuối phim, giống như khuyên con người bỏ qua thủ hận, và có cho mình một đức tin để luôn sống lương thiện. Mình thấy cũng hay.