Bài viết liên quan

[REVIEW] Chuyện Chàng Cơ Bắp - Bộ phim đáng yêu về những con người xứng đáng được yêu thương

Đánh giá phim · KNTT ·

Chuyện Chàng Cơ Bắp không tập trung quá nhiều vào các màn so đo bắp thịt giữa những cánh tay khổng lồ cũng như sở hũu một cốt truyện đơn giản và không quá mới mẻ nhưng bộ phim đã xây dựng rất tốt mối quan hệ vô cùng đáng yêu giữa chàng Mark và gia đình mới của anh và như thế cũng đủ để khán giá yêu mến bộ phim cũng như những nhân vật của nó.


Bạn biết được bao nhiêu phim của Ma Dong Seok - Nam diễn viên chỉ cần đóng vai phụ cũng nổi như cồn?

Tin điện ảnh · Candice183 ·

Mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng Ma Dong Seok vẫn không bị lu mờ bởi bất kì vai chính hay diễn viên trẻ tuổi, có ngoại hình nào. Vậy hãy cùng Moveek điểm qua một số bộ phim ấn tượng của nam diễn viên này nhé!


Cơ bắp cuồn cuộn là thế nhưng tâm hồn của Ma Dong Seok lại cực kỳ "mỏng manh" trong Chuyện Chàng Cơ Bắp

Tin điện ảnh · Moveek ·

Thanh tra Ma Dong Seok của The Outlaws trở lại với vai diễn anh chàng cơ bắp “sống nội tâm hay khóc thầm” trong phim hài mới.

Xem thêm tin tức về Chuyện Chàng Cơ Bắp

Cộng đồng

Candice183 7

Có thể nói đây là phim có nội dung nhẹ ký nhất trong số những phim mà Ma Dong Seok tham gia. Phim dễ thương nhưng tại quen nhìn anh đóng mấy cảnh kia nên thấy Champion chưa đủ đô lắm. Phim chưa tạo được nhiều cao trào, nhịp phim cũng hơi nhanh, về diễn xuất thì từ ổn đến tốt. Thích hai đứa cháu trong phim, đáng yêu lắm!

KNTT 6

Tuy không có gì quá mới mẻ và còn vấp phải một số lỗi thế nhưng bộ phim vẫn làm cho người xem thích thú bởi cốt truyện nhẹ nhàng và những nhân vật vô cùng đáng yêu