Bài viết liên quan

[REVIEW] Chí Phèo Ngoại Truyện - Quá chú trọng vào phần đánh đấm mà quên đi các yếu tố khác

Đánh giá phim · SarahTran ·

Bộ phim chỉ sở hữu dàn diễn viên ấn tượng với những cảnh hành động, đánh đấm đã mắt trong khi kịch bản lại có quá nhiều hạt sạn, thiếu logic và như một nồi lẩu thập cẩm


Hình ảnh đầy trẻ trung của Thu Minh trong OST Chí Phèo Ngoại Truyện

Video - Trailer · Moveek ·

Cách đây 5 năm, nữ ca sĩ Thu Minh từng “gây bão” lớn với ca khúc Yêu mình anh – một trong những ca khúc nhạc phim điện ảnh nổi tiếng.


Chí Phèo ngoại truyện tung trailer & poster vừa hành động nghẹt thở, vừa hài hước duyên dáng

Video - Trailer · Moveek ·

Sau loạt teaser nhá hàng, “úp mở” về sự lột xác của dàn diễn viên “chuyên gây cười” Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Phở Đặc Biệt… trailer của Chí Phèo ngoại truyện đã chính thức được “xuất xưởng” với những pha hành động đẹp mất cùng nhiều tình tiết hài thú vị.

Xem thêm tin tức về Chí Phèo Ngoại Truyện

Cộng đồng

SarahTran 6

Xem xong phim thấy hơi rối vì cuối cùng không biết được ý chính của phim là gì. Phim có rất nhiều đoạn hài hước nhưng đa phần chỉ là hài nhảm. Kịch bản phim cũng có nhiều chỗ không có logic và những đoạn cô thám tử Na suy luận không thuyết phục chút nào. Điểm cộng của phim là các cảnh đánh đấm được thực hiện rất đẹp mắt. Phim cũng có after credit, có thể là sẽ có phần 2. Nếu thật sự có thì mong là phần 2 sẽ khắc phục được những khuyết điểm trong phần đầu.

Lee Macus 1

Phim chán phèo nhạt nhẽo, càng ngày CGV phát hành càng nhiều phim kém chất lượng, chỉ được cái dàn sao khủng, còn lại thì tệ

Nguyễn Trần Hải Đăng 10

Hay hơn mình nghĩ! Hơi tiếc vài cảnh không đẩy tới được. Chắc do muốn giảm thời lượng!
Xem thêm các đánh giá khác