Năm Mươi Sắc Thái Đen

Fifty Shades Darker

Bộ phim xoay quanh mối tình trắc trở giữa chàng triệu phú bạo dâm Christian (Jamie Dornan) và cô sinh viên xinh đẹp Anastasia (Dakota Johnson). Mặc dù đã quyết định chia tay nhưng chuyện tình này dường như vẫn chưa tới hồi kết bởi thực chất họ vẫn còn tình cảm với nhau. Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi Anastasia phải đối đầu với sự giận dữ và ghen tị của những người phụ nữ đã đến với anh trước cô.

Khởi chiếu: 11/02/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Romance, Drama
Đạo diễn: James Foley
Nhà sản xuất: Dana Brunetti, Michael De Luca, E.L. James, Marcus Viscidi

Đánh giá của cộng đồng

Âm nhạc hay và màu phim có nhỉnh hơn phần 1 là hai điểm cộng duy nhất của phim. Không quá khi nói rằng nguy cơ phần 2 tiếp tục thống trị Mâm xôi vàng 2018 là rất cao.
Kịch bản chuyển thể rời rạc, không có điểm nhấn. Chắc chắn đây không phải là một kịch bản dành cho khán giả chưa đọc truyện trước đó.
Nếu như trong tiểu thuyết gốc ta có thể thấy rõ được vai trò của Ana là như thế nào trong cuộc đời Grey, thì nay phim lại biến mối tình của họ trở nên nhạt nhẽo, vô vị, không hề có sức thuyết phục với tiêu đề "DARKER".
Diễn xuất diễn viên phải nói là thất vọng, nam tệ hơn nữ. Đáng buồn hơn là giữa họ không hề có một chút phản ứng hóa học nào cả.
Cuối cùng, như chúng ta đã biết, phim bị cắt 13 phút và đó là những cảnh gì!!! Ngoài một số lần nói từ Fuck, cảnh lộ ngực lấp ló và ăn mặc sexy thì không hề có gì để có thể khiến người ta mong đợi đây là phim sex 18+.
Chấm điểm: 3.5/10

Phim đã gắn mác C18 rồi mà vẫn bị cắt, nói thật hụt hẵn kinh khủng, mấy cảnh bị cắt toàn là cảnh cao trào của phim, cũng như tiểu thuyết, đang cao trào thì... bụp... sang cảnh khác -> nản. Nếu NC18 mà vẫn bị cắt thì cho nó lên NC25 luôn đi cho phim khỏi bị cắt, nếu ko đc nữa thì thôi khỏi chiếu rạp luôn đi.

Thực sự phim rất tệ, đã vậy còn bị cut rất nhiều khi về Việt Nam

Nếu nói phim dở là xúc phạm chữ dở. Phim chán tới nỗi không ngủ nổi.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Dakota Johnson

Anastasia Steel

Jamie Dornan

Christian Grey

Luke Grimes

Elliot Grey

Eloise Mumford

Kate Kavanagh

Kim Basinger

Elena Lincoln / Mme Robinson

Eric Johnson

Jack Hyde

Bella Heathcote

Leila Williams

Marcia Gay Harden

Grace Trevelyan Grey

Max Martini

Jason Taylor

Rita Ora

Mia Grey

Victor Rasuk

José Rodriguez

Robinne Lee

Ros Bailey

Fay Masterson

Gail Jones

Brant Daugherty

Luke Sawyer

Tyler Hoechlin

Boyce Fox

Hugh Dancy

Dr. John Flynn

Dylan Neal

Bob Adams

Andrew Airlie

Carrick Grey

Gary Hudson

John Lincoln

Jennifer Ehle

Carla Wilks

Xem thêm