54 %

Fifty Shades Darker nhận được 13 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.08.

Cộng đồng (6)

1851677131714656 1

Phim đã gắn mác C18 rồi mà vẫn bị cắt, nói thật hụt hẵn kinh khủng, mấy cảnh bị cắt toàn là cảnh cao trào của phim, cũng như tiểu thuyết, đang cao trào thì... bụp... sang cảnh khác -> nản. Nếu NC18 mà vẫn bị cắt thì cho nó lên NC25 luôn đi cho phim khỏi bị cắt, nếu ko đc nữa thì thôi khỏi chiếu rạp luôn đi.

ttkiet 1

Thực sự phim rất tệ, đã vậy còn bị cut rất nhiều khi về Việt Nam

hcnguyen17279 1

Nếu nói phim dở là xúc phạm chữ dở. Phim chán tới nỗi không ngủ nổi.

vudinhdo 10

Cảnh đẹp như mơ, diễn viên chính có thân hình tuyệt đẹp, và những giọt nước mắt rơi của khán giả, kèm những nụ cười hạnh phúc đã chứng minh một bộ phim quá xuất sắc.

ChickenAttack 3

Âm nhạc hay và màu phim có nhỉnh hơn phần 1 là hai điểm cộng duy nhất của phim. Không quá khi nói rằng nguy cơ phần 2 tiếp tục thống trị Mâm xôi vàng 2018 là rất cao.
Kịch bản chuyển thể rời rạc, không có điểm nhấn. Chắc chắn đây không phải là một kịch bản dành cho khán giả chưa đọc truyện trước đó.
Nếu như trong tiểu thuyết gốc ta có thể thấy rõ được vai trò của Ana là như thế nào trong cuộc đời Grey, thì nay phim lại biến mối tình của họ trở nên nhạt nhẽo, vô vị, không hề có sức thuyết phục với tiêu đề "DARKER".
Diễn xuất diễn viên phải nói là thất vọng, nam tệ hơn nữ. Đáng buồn hơn là giữa họ không hề có một chút phản ứng hóa học nào cả.
Cuối cùng, như chúng ta đã biết, phim bị cắt 13 phút và đó là những cảnh gì!!! Ngoài một số lần nói từ Fuck, cảnh lộ ngực lấp ló và ăn mặc sexy thì không hề có gì để có thể khiến người ta mong đợi đây là phim sex 18+.
Chấm điểm: 3.5/10

VLynd 4

Chẳng có gì là đen tối hơn, nội dung thì hư cấu tới mức khó tin. Các tình tiết được cường điệu hoá nhưng giải quyết quá nhanh. Điều cứu vãn bộ phim là những thước phim đẹp, trang phục hoành tráng và nhạc hay.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Taylorleung

Hay đấy cả nhà