Bài viết liên quan

[REVIEW] Bước Chân Đầu Tiên - Đi thật xa để trở về

Đánh giá phim · tinlethanhnhan ·

Bước Chân Đầu Tiên mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc.


Oscar 2019 – Viện hàn lâm gọi tên những người thắng cuộc, Green Book xuất sắc thắng giải Phim hay nhất

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Tại lễ trao giải Oscar 2019, Green Book xuất sắc thắng giải Phim hay nhất nhưng Roma và Bohemian Rhapsody mới là 2 cái tên dẫn đầu giải Oscar với 4 chiến thắng.


Phim hoạt hình Bao của Pixar lọt đề cử Oscar rút gọn cho Phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Viện hàn lâm vừa công bố những đề cử rút gọn cho một số hạng mục tại Lễ trao giải Oscar 2019 sắp tới.

Xem thêm tin tức về Bước Chân Đầu Tiên

Cộng đồng

SarahTran 10

First Man, phim nghệ thuật, hơi khó xem, nhưng đối với mình đây là bộ phim tuyệt vời nhất từ đầu năm đến nay. Đây cũng là ứng cử viên Oscar sáng giá nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Cùng một đạo diễn, diễn viên và nhà soạn nhạc với La La Land, First Man lại một lần nữa mang đến cho những con người mê phim nghệ thuật một kiệt tác. First Man có thể giống một bộ phim tài liệu, nhưng là phim tài liệu cảm xúc nhất từ trước đến nay. Không chỉ là cuộc chạy đua vào không gian của Mỹ và Liên Xô, không chỉ là hành trình đặt dấu chân của nhân loại lên vùng đất xa xôi ngoài vũ trụ, mà còn là hành trình vượt qua nỗi đau của một người mất con, mất đồng đội, và đứng sau con người đó là một người vợ kiên cường và nhẫn nại.

doquyendo 9

Ai yêu vũ trụ, không gian, thiên hà, mặt trăng các kiểu nhớ xem phim này nha.

Grewi 10

Chẳng cần plot twist to đùng hay lối kể chuyện xoắn não khán giả, Damien Chazelle vẫn biến được một sự kiện lịch sử mà ai cũng biết tới trở nên hồi hộp và ngợp thở với những khung hình tuyệt vời và âm thanh đỉnh cao. Ryan Gosling cho thấy anh ta có một vai diễn trầm lặng đầy mạnh mẽ nhưng người nổi bật nhất lại là Claire Foy với khoảnh khắc mà bất kể mùa giải thưởng nào cũng sẽ phải bàn luận.
Xem thêm các đánh giá khác