Bài viết liên quan

[REVIEW] Glass - Cột mốc đánh dấu hành trình 19 năm của đạo diễn M. Night Shyamalan

Đánh giá phim · KNTT ·

Glass - Cột mốc đánh dấu hành trình 19 năm của đạo M. Night Shyamalan là bộ phim đáng thưởng thức với đại chúng.


Xếp hạng những bộ phim kinh dị của M. Night Shyamalan

bluemoon28 ·

Bạn đã xem được bao nhiêu phim của M. Night Shyamalan rồi?


Samuel L. Jackson - 70 tuổi, 120 phim và $13 tỷ phòng vé, "Motherfucker!"

Tin điện ảnh · Maii ·

Bản thân Samuel L. Jackson đã trở thành biểu tượng và có sức ảnh hưởng lớn trong văn hóa đại chúng.

Xem thêm tin tức về Bộ Ba Quái Nhân

Cộng đồng

kkpham 8

Vẫn là phong cách kể chuyện với những cú twist trời giáng quen thuộc của đạo diễn M. Night Shyamalan. Glass rõ ràng thể hiện quan điểm riêng của đạo diễn về siêu anh hùng-ẩn dụ cho những con người khác biệt trong xã hội. Trải qua 10000 năm, “Bầy Người” vẫn sống tốt, và họ luôn sợ hãi trước những thứ họ chưa thể hiểu hết được.

Ai đã xem Unbreakable và Split sẽ thấy Glass đầy thoả mãn. Trái lại, những ai chưa tìm hiểu trước sẽ thấy Glass lê thê và buồn ngủ bởi cách kiểu chuyện có phần hơi trúc trắc của đạo diễn. Hiệu ứng kĩ xảo, đánh đấm, cháy nổ không nhiều. Nhưng chất thriller trong phim làm rất tới và rất đáng đồng tiền bát gạo.

Và vẫn luôn mong đợi những bộ phim tiếp theo, với những cú twist tưng bừng của vị đạo diễn đầy “bước ngoặt” này.

VLynd 8

Một cái kết hợp lý cho hành trình 19 năm với những diễn biến đủ làm khán giả đã xem 3 bộ phim cảm thấy hài lòng. Đúng chất thriller, hình ảnh và âm thanh dễ đưa khán giả vào trạng thái hồi hộp, căng thẳng.
Phim có một điểm hơi gây khó chịu là có những đoạn chuyển cảnh hơi gấp rút, tạo cảm giác chưng hửng.
Diễn xuất của James McAvoy thì quá tuyệt rồi, dù phần này mấy nhân cách ko được phô ra hết như Split nhưng vẫn đủ gây thương nhớ. Samuel L Jackson và Sarah Paulson làm rất tốt nhiệm vụ, đặc biệt là Paulson dường như sinh ra để đóng mấy vai như này. Ba diễn viên phụ cũng làm tròn vai trò.

Arisu 8

Cũng như hai phần trước, phim khai thác chủ đề siêu anh hùng theo một cách rất mới lạ, đi sâu vào tâm lý cũng như ý nghĩa của việc tin tưởng vào những điều siêu phàm. Đoạn kết gây khó chịu vì nó khiến người xem hụt hẫng, nhưng mình vẫn nghĩ nó là một đoạn kết hay, ấn tượng và thật sự không thể đoán trước. Mình nghĩ đây là một cái kết rất ổn cho trilogy này.
Xem thêm các đánh giá khác