73 %

Glass nhận được 22 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.32.

Cộng đồng (19)

nganvu07 9

kết thúc cho 1 sequel nhiều não, nhưng mình thích xem phim phải nghĩ nên cho 9 điểm :)

Trịnh Phương Quang 9

Bộ phim này sẽ nhận được 2 xu hướng đánh giá:

1-2 điểm: nếu bạn đi coi phim mà quên mang não theo thì tốt nhất ko nên coi phim này vì sẽ rất phí tiền và ở nhà thì ngủ ngon hơn trong rạp.

9-10 điểm: nếu bạn thuộc thể loại thích coi mấy cái phim hack não, tốn nơ tron và tất nhiên bạn đủ tỉnh táo và kiên nhẫn khi ngồi trong rạp, tập trung coi, ko bỏ sót giây phút nào

DRSTRANGE 1

Phim coi buồn ngủ chịu k đc

1906111346360666 1

1 điểm. Ko hiểu chuyện gì đang xảy ra và đang xem cái quái gì. Giải stress mà gặp bộ phim này thì có mà stress hơn. Anh chị em tốt nhất đừng mất tiền oan nhé.

Arisu 8

Cũng như hai phần trước, phim khai thác chủ đề siêu anh hùng theo một cách rất mới lạ, đi sâu vào tâm lý cũng như ý nghĩa của việc tin tưởng vào những điều siêu phàm. Đoạn kết gây khó chịu vì nó khiến người xem hụt hẫng, nhưng mình vẫn nghĩ nó là một đoạn kết hay, ấn tượng và thật sự không thể đoán trước. Mình nghĩ đây là một cái kết rất ổn cho trilogy này.

kkpham 8

Vẫn là phong cách kể chuyện với những cú twist trời giáng quen thuộc của đạo diễn M. Night Shyamalan. Glass rõ ràng thể hiện quan điểm riêng của đạo diễn về siêu anh hùng-ẩn dụ cho những con người khác biệt trong xã hội. Trải qua 10000 năm, “Bầy Người” vẫn sống tốt, và họ luôn sợ hãi trước những thứ họ chưa thể hiểu hết được.

Ai đã xem Unbreakable và Split sẽ thấy Glass đầy thoả mãn. Trái lại, những ai chưa tìm hiểu trước sẽ thấy Glass lê thê và buồn ngủ bởi cách kiểu chuyện có phần hơi trúc trắc của đạo diễn. Hiệu ứng kĩ xảo, đánh đấm, cháy nổ không nhiều. Nhưng chất thriller trong phim làm rất tới và rất đáng đồng tiền bát gạo.

Và vẫn luôn mong đợi những bộ phim tiếp theo, với những cú twist tưng bừng của vị đạo diễn đầy “bước ngoặt” này.

2239037296416400 10

“This is not a limited edition comic, this is the original “ lời trăn chối cuối cùng của Elijah.
Với một thế giới điện ảnh đầy siêu anh hùng hiện nay thì glass có đủ giá tri? Đối với mình, đây là một cực phẩm của giới siêu anh hùng.

1891964744263160 10

Phim hay, mn xem 2 bộ phim trước sẽ hiểu thôi !

2024291391202267 10

Twisted rất hay, hack não vừa đủ, trò chơi tâm lý của nhân vật Sara Paulson đóng vừa đủ cho mình nghĩ mà không bị overwhelmed, hành động và tình cảm có nhưng ít. Mình chưa biết về reference ba phim trước lúc mua vé ngoại trừ split, nên cảm giác xem phim và tự khám phá cùng 3 nhân vật, hiểu quá khứ thực sự rất hay !

cons 10

CHÚ Ý: Đây ko phải 1 bộ siêu anh hùng kiểu mẫu

=> Nếu như mong những cảnh cháy nổ và hàng tỉ siêu năng lực "bùm chíu" thì mn nên cân nhắc kĩ và đừng quá kỳ vọng.
=> Bộ này thiên hướng về mặt nội tâm, ước nguyện và sức mạnh nội tại ẩn sâu trong mỗi con người. Và theo đó là khá nhiều tầng ý nghĩa chồng chéo nên nhau.
=> Nó sẽ khá khó hiểu nếu như mn chỉ muốn tìm kiếm sự giải trí và lấy le với ai đó. Nhưng nếu suy ngẫm nhiều hoặc đã xem 2 bộ trước thì chắc chắn bộ này là 1 thứ sức hút khó thể chối từ.
=> Nói về diễn xuất, âm thanh và góc quay thì khỏi bàn. có 3 ngôi sao lớn nên diễn xuất thì đừng hỏi. âm thanh tốt và ăn khớp với khung hình. Góc quay sử dùng nhiều góc quay thứ nhất nên cảm giác rất thật.
====> Nên xem. Rất đáng tiền và đừng đọc mấy nhận xét phê bình vội. Tự xem trc đã
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load