Sinh Nhật Chết Chóc 2

Happy Death Day 2U

Cô nàng “Queen Bee” Tree Gelbman sẽ tái nhập vào vòng lặp thời gian để tìm hiểu lý do vì sao cô đã phải đối mặt với nó ở phần phim đầu tiên. Hơn nữa, Tree sẽ một lần nữa đối mặt với người bạn cùng phòng “tốt bụng” Lori – người đã được hồi sinh nhờ vòng lặp thời gian khi cô ta đang nung nấu ý định trả thù.

Khởi chiếu: 15/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Mystery, Thriller, Horror
Đạo diễn: Christopher Landon
Nhà sản xuất: Jason Blum

Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Sinh Nhật Chết Chóc 2.

Moveek Review

Đánh giá của cộng đồng

phim giải trí tốt có nhiều ý nghĩa lồng ghép , có sương sương các pha scare jump vừa đủ,mạch phim chặt chẽ và có logic,riêng mình thấy hay hơn phần 1

Tuy chưa coi phần 1 nhưng tôi thấy nếu bạn nào muốn hành hạ trái tym íu đúi thì không nên chọn phim này :))) còn nếu để giải trí thì mảng này phim ổn

Phần 2 hài hước nhiều hơn kinh dị. Nhưng nhìn chung vẫn ổn, có lồng vào nhiều ý nghĩa hơn phần 1, giải trí tốt, đáng xem, ko uổng công mong chờ. Có điều yếu tố kinh dị ít nên ko đáng sợ bao nhiêu. Hài hước hấp dẫn. Cho 9 sao luôn nè.


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Mất đi chất kinh dị từ phần 1 nên hơi buồn. Giải thích cho vòng lặp còn hơi rối và không được hợp lí. Nhịp phim nhanh, dồn dập nhưng đôi chỗ tình cảm sướt mướt buồn ngủ thấy mồ. Nói chung giải trí ổn. Mà nếu có phần 3 hy vọng đầu tư thêm cho cốt truyện.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Jessica Rothe

Theresa "Tree" Gelbman

Israel Broussard

Carter Davis

Ruby Modine

Lori Spengler

Suraj Sharma

Samar Ghosh

Sarah Yarkin

Dre Morgan

Phi Vu

Ryan Phan

Rachel Matthews

Danielle Bouseman