I Saw the Devil

I Saw the Devil

Kim Soo-hyeon là một mẫu người lý tưởng. Anh thành đạt, có vợ đẹp, hiền và đặc biệt là sắp được làm cha. Mọi thứ tưởng như hoàn hảo với anh nhưng một sự cố kinh hoàng đã làm thay đổi tất cả.

Trên con đường vắng khi mùa đông đang rắc tuyết dày, một phụ nữ đẹp bị hỏng xe và đang chờ đội cứu hộ tới giúp. Phía trước, một chiếc xe lạ dừng lại và một người đàn ông bí hiểm đề nghị được giúp cô. Hắn chính là tên sát nhân tâm thần Kyung-chul. Cảm giác e ngại và được chồng mình cảnh báo không tiếp xúc với hắn nên cô quyết không mở cửa cho người đàn ông lạ vào giúp. Nhưng sát nhân vẫn luôn là sát nhân, hắn đập tan cửa xe và đánh cô ngất xỉu. Hắn đưa cô về xào huyệt của mình, một căn nhà cũ kĩ, hoang tàn và hành hình cô một cách man rợ.

Và, người đàn bà xấu số ấy chính là vợ của Kim Soo-hyeon. Anh hoàn toàn sụp đổ khi nhìn thấy chiếc thủ cấp của người vợ yêu dưới dòng nước. Sự căm thù trỗi dậy và cuộc dượt đuổi tên sát nhân bắt đầu.

Liệu anh có tìm ra kẻ sát nhân hay không và còn bao nhiêu cô gái xấu số nữa phải thiệt mạng dưới bàn tay kẻ hung ác tâm thần? Mời các bạn theo dõi bộ phim do tài tử Lee Byung-hun tham gia diễn xuất.


Thể loại: Thriller, Horror, Foreign
Đạo diễn: Kim Jee-Woon