Bài viết liên quan

[REVIEW] Góc Khuất Của Thế Giới – Chạm đến từng góc nhỏ của trái tim

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Nhiều tháng trước, cộng đồng fan đã bị bất ngờ cực độ khi lần lượt những tác phẩm nổi tiếng như your name. hay Dáng Hình Thanh Âm để vuột giải thưởng của Viện Hàn Lâm Nhật Bản cho một bộ phim khá xa lạ như Góc Khuất Của Thế Giới.


In This Corner Of The World bản mở rộng sẽ được bổ sung thêm những phân cảnh mới có độ dài 30 phút

Tin điện ảnh · phoenix_warrior0207 ·

Bản mở rộng sẽ được thêm vào 30 phút những phân cảnh mới, bao gồm những phần tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ giữa nữ diễn viên chính Suzu và Rin Shiraki – cô gái sống tại khu đèn đỏ tại Kure, trong thời điểm mùa thu năm 1944 và khoảng mùa đông đến mùa xuân năm 1945.


Danh sách đề cử Annie Awards lần thứ 45 xuất hiện nhiều cái tên quen thuộc

Góc Nghệ Thuật · Genis ·

Đây là giải thưởng điện ảnh chuyên sâu dành riêng cho phim hoạt hình, cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Xem thêm tin tức về Góc Khuất Của Thế Giới

Cộng đồng

hotakky 8

Phim không quá xuất sắc, nhưng dịu dàng chạm vào góc khuất trái tim khán giả. Phim có thời lượng hơn 2 tiếng, nhưng 2 tiếng đầy thú vị, không một giây nào nhàm chán. Phim không chỉ là số phận của một phụ nữ nhỏ bé trong thời chiến, mà còn là số phận của rất nhiều con người Nhật Bản. Ai hiện lên cũng đẹp đẽ lắm thay. Ngay cả trong bi kịch, phim cũng thể hiện rất đỗi nhẹ nhàng. Không đau đớn đến phải bật khóc, In This Corner làm khán giả thấy rưng rưng, tay muốn siết lấy người bên cạnh, cảm ơn ông trời đã cho mình sống vào giai đoạn thanh bình.

shinsei11 8

Câu chuyện đã chạm đến từng góc nhỏ trong trái tim của khán giả. Một tác phầm tuyệt vời được trau chuốt kĩ lưỡng đến từng khung tranh, từng âm điệu. Mỗi chi tiết nhỏ đều mang trong mình những hàm ý lớn, thể hiện tình thân nhân văn cao cả mà tác phẩm muốn mang lại.