Bài viết liên quan

Hỏa Ngục - Không tiến ắt sẽ lùi

Đánh giá phim · Phan Duy Văn ·

Inferno - Hỏa Ngục không phải là một bộ phim tồi. Nhưng nó đánh dấu sự thụt lùi của dòng phim về Robert Langdon.


Avengers: Infinity War tái hiện “dự án Noah” ở phạm vi cực lớn

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Moveek ·

Năm 2014, Paramount ra mắt phim Noah có nội dung lấy từ Kinh Thánh về sự kiện Thiên Chúa cho một cơn đại hồng thủy để tiêu diệt loài người


Tản mạn trong Hỏa Ngục

Tin điện ảnh · Phan Duy Văn ·

Nếu có 1 cái nút để tất cả loài người lăn ra chết, mình sẵn sàng bấm nó.

Xem thêm tin tức về Hỏa Ngục

Cộng đồng

thaotk 7

Inferno là một bộ phim tuyệt vời với những pha hành động, có yếu tố kinh dị, suy luận, giải đố và có cả những tiếng cười bởi một số màn gây hài nhỏ nhưng rất duyên. Cũng như chúng ta sẽ có một khoảng lặng nhẹ đi giữa những tình tiết căng thẳng với chuyện tình của giáo sư Langdon. Kể cả đã đọc tiểu thuyết hay chưa nhưng bạn sẽ bất ngờ và thích thú với những màn twist trong phim qua bàn tay của đạo diễn Ron Howard. Bạn là một fan của giáo sư Robert Langdon cùng những cuộc phiêu lưu giải cứu nhân loại của ông thì chắc chắn đây là một bộ phim tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

vuphuong 6

Mình không đọc truyện nên cũng không biết do phim chán hay do bản thân tác phẩm chán. Những mảng miếng đã sử dụng trong Da Vinci Code hầu như đều lặp lại, thậm chỉ đoạn nào sắp twist mình cũng đoán được. Điều duy nhất tiến bộ ở Inferno là câu chuyện mạch lạc và dễ theo dõi hơn. Dù vậy, nếu bỏ đi các chi tiết về địa ngục của Dante, về kinh thánh, về hội họa, về nghệ thuật, lịch sử nói chung... Inferno không khác gì 1 phim hành động hạng B.

Khiet 10

Phim gây hấn từ khúc mở đầu đến khi kết thúc, mình ko thể nào biết chuyện gì sắp xảy ra nên bị cuốn theo phim. Có cảm giác chỉ cần chớp mắt hay lơ là 1 chút là sẽ bỏ xót tình tiết nào đó.
Xem thêm các đánh giá khác