Bài viết liên quan

[REVIEW] Isle of Dogs: Những chú chó dưới góc nhìn của Anderson

Đánh giá phim · Storyboard ·

Thông qua bộ phim Isle of Dogs đầy tính nhân văn, cảm động này, chúng ta cần phải suy nghĩ lại về cách đối xử với những chú chó.


Oscar 2019 – Chiến Binh Báo Đen được đề cử Phim hay nhất, những đề cử còn lại không quá bất ngờ

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Viện hàn lâm vừa công bố những đề cử Oscar cho Lễ trao giải lần thứ 91. Chiến Binh Báo Đen và Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock gây bất ngờ khi lọt vào đề cử Phim hay nhất.


Lộ diện những ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar 2019 (phần 4)

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Moveek giới thiệu đến bạn đọc những ứng cử viên nặng ký cho mùa giải Oscar năm 2019 theo quan điểm của tạp chí Entertainment.

Xem thêm tin tức về Đảo Của Những Chú Chó

Cộng đồng

VLynd 8

Phim thấy cưng quá trời luôn, dù là phim stop motion nhưng mọi thứ đều được thực hiện kỹ lưỡng và đẹp mắt. Phần âm thanh rất sống động và dồn dập. Hình ảnh đều cài cắm những chi tiết ẩn ý thú vị. Phần nội dung tốt, có đôi chỗ hơi nhanh nhưng đề cao được tình bạn giữa người và chó, sâu hơn nửa là chi tiết chính trị tẩy não người dân như thế nào. Chính vì thế, phim ko hợp với nhiều trẻ em, nên coi Doraemon cho khoẻ.
Hổng thích chi tiết moè là phản diện ngầm đâu à nha, huhu!

SarahTran 8

Một trong những phim hoạt hình hay nhất mà mình từng xem. Phim có nội dung đơn giản nhưng lại cực nhân văn và giàu ý nghĩa. Đây còn là bộ phim hội tụ rất nhiều yếu tố mình thích: stop motion, chó, mèo và văn hoá Nhật Bản. Sau Shaun the Sheep thì Isle of Dogs chính là bộ phim chứng minh stop motion đã đạt đến đỉnh cao. Hiệu ứng xuất sắc, màu sắc quá đẹp, nhất là những bức tranh vẽ khung cảnh của Nhật Bản, âm thanh cũng hay và đậm chất Nhật mặc dù phim do người Mỹ làm. Ai yêu thích phong cách làm phim stop motion thì không nên bỏ qua phim này, và ai là người yêu chó mèo thì lại càng không thể bỏ qua.

Đặng Toàn 10

Phim thể loại stop motion. Đầu tư rất công phu và tỉ mỉ trên từng khung hình. Tạo hình tuyệt vời và đậm chất Nhật Bản. Nội dung lại ý nghĩa. Đây không chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần, mà đây là một tuyệt tác nghệ thuật sắp đặt và điều khiển rối.
Xem thêm các đánh giá khác