Bài viết liên quan

[REVIEW] Isle of Dogs: Những chú chó dưới góc nhìn của Anderson

Đánh giá · Storyboard ·

Thông qua bộ phim Isle of Dogs đầy tính nhân văn, cảm động này, chúng ta cần phải suy nghĩ lại về cách đối xử với những chú chó.


Oscar 2019 – Chiến Binh Báo Đen được đề cử Phim hay nhất, những đề cử còn lại không quá bất ngờ

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Viện hàn lâm vừa công bố những đề cử Oscar cho Lễ trao giải lần thứ 91. Chiến Binh Báo Đen và Huyền Thoại Ngôi Sao Nhạc Rock gây bất ngờ khi lọt vào đề cử Phim hay nhất.


Lộ diện những ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar 2019 (phần 4)

Góc Nghệ Thuật · VLynd ·

Moveek giới thiệu đến bạn đọc những ứng cử viên nặng ký cho mùa giải Oscar năm 2019 theo quan điểm của tạp chí Entertainment.

Xem thêm tin tức về Đảo Của Những Chú Chó

Cộng đồng

Đặng Toàn 10

Phim thể loại stop motion. Đầu tư rất công phu và tỉ mỉ trên từng khung hình. Tạo hình tuyệt vời và đậm chất Nhật Bản. Nội dung lại ý nghĩa. Đây không chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần, mà đây là một tuyệt tác nghệ thuật sắp đặt và điều khiển rối.

Grewi 9

Isle of Dogs là một đại diện tiêu biểu cho những bộ phim hoạt hình stop motion tuyệt vời về hình ảnh và âm thanh với một kịch bản tưởng chừng như đơn giản nhưng đầy ẩn ý. Một câu chuyện được kể liên tục với những tình tiết dồn dập cùng hàng tá thông tin dồn ép vào đầu người xem khiến họ khó mà xử lý kịp thời nhưng lại gây cảm giác buồn ngủ đến khó tả với những ai chán nản phong cách làm phim của Nhật Bản dù đạo diễn bộ phim, Wes Anderson là người Mỹ.

hotakky 8

Một bộ phim hoạt hình không dành cho con nít, thế nên nó ẩn chứa rất nhiều thông điệp sâu xa mà e là xem 1 lần bạn không thể hiểu hết. Khuyến khích bạn đi xem vài chục lần để hiểu rõ hơn nhé :)
Xem thêm các đánh giá khác