100 %

Isle of Dogs nhận được 6 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.50.

Cộng đồng (5)

Đặng Toàn 10

Phim thể loại stop motion. Đầu tư rất công phu và tỉ mỉ trên từng khung hình. Tạo hình tuyệt vời và đậm chất Nhật Bản. Nội dung lại ý nghĩa. Đây không chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần, mà đây là một tuyệt tác nghệ thuật sắp đặt và điều khiển rối.

Grewi 9

Isle of Dogs là một đại diện tiêu biểu cho những bộ phim hoạt hình stop motion tuyệt vời về hình ảnh và âm thanh với một kịch bản tưởng chừng như đơn giản nhưng đầy ẩn ý. Một câu chuyện được kể liên tục với những tình tiết dồn dập cùng hàng tá thông tin dồn ép vào đầu người xem khiến họ khó mà xử lý kịp thời nhưng lại gây cảm giác buồn ngủ đến khó tả với những ai chán nản phong cách làm phim của Nhật Bản dù đạo diễn bộ phim, Wes Anderson là người Mỹ.

hotakky 8

Một bộ phim hoạt hình không dành cho con nít, thế nên nó ẩn chứa rất nhiều thông điệp sâu xa mà e là xem 1 lần bạn không thể hiểu hết. Khuyến khích bạn đi xem vài chục lần để hiểu rõ hơn nhé :)
Phim thấy cưng quá trời luôn, dù là phim stop motion nhưng mọi thứ đều được thực hiện kỹ lưỡng và đẹp mắt. Phần âm thanh rất sống động và dồn dập. Hình ảnh đều cài cắm những chi tiết ẩn ý thú vị. Phần nội dung tốt, có đôi chỗ hơi nhanh nhưng đề cao được tình bạn giữa người và chó, sâu hơn nửa là chi tiết chính trị tẩy não người dân như thế nào. Chính vì thế, phim ko hợp với nhiều trẻ em, nên coi Doraemon cho khoẻ.
Hổng thích chi tiết moè là phản diện ngầm đâu à nha, huhu!

SarahTran 8

Một trong những phim hoạt hình hay nhất mà mình từng xem. Phim có nội dung đơn giản nhưng lại cực nhân văn và giàu ý nghĩa. Đây còn là bộ phim hội tụ rất nhiều yếu tố mình thích: stop motion, chó, mèo và văn hoá Nhật Bản. Sau Shaun the Sheep thì Isle of Dogs chính là bộ phim chứng minh stop motion đã đạt đến đỉnh cao. Hiệu ứng xuất sắc, màu sắc quá đẹp, nhất là những bức tranh vẽ khung cảnh của Nhật Bản, âm thanh cũng hay và đậm chất Nhật mặc dù phim do người Mỹ làm. Ai yêu thích phong cách làm phim stop motion thì không nên bỏ qua phim này, và ai là người yêu chó mèo thì lại càng không thể bỏ qua.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load