Hiểm Họa Rừng Chết

Jungle

Phim dựa trên hồi ức có thực của Yossi Ghinsberg trong những năm đầu 1980. Khi đó, Yossi mới 22 tuổi đã cùng 2 người bạn tham gia một chuyến hành trình khám phá khu rừng rậm Bolivian, thế nhưng họ không thể ngờ được rằng gã hướng dẫn viên mà họ thuê là một gã khó lường và đầy âm mưu nguy hiểm.
Rừng rậm hoang sơ là một nơi đầy nguy hiểm và chúng ta không thể đoán trước được cơn ác mộng gì sẽ ập đến, liệu cả nhóm bạn có toàn mạng trở về hay tất cả phải bỏ xác nơi rừng thiêng nước độc.

Khởi chiếu: 10/11/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Drama, Adventure, Thriller
Đạo diễn: Greg McLean
Nhà sản xuất: Todd Fellman, Mike Gabrawy, Gary Hamilton, Mark Lazarus, Dana Lustig

Đánh giá của cộng đồng

Daniel Radcliffe rõ ràng đang trong một nỗ lực rất lớn nhằm xóa bỏ hình ảnh Harry Potter đã đóng đinh lên cậu chàng. Và lần này, có thể nói anh chàng đã thành công một phần nào đó. Phim có khá gây cấn, miêu tả được khung cảnh đáng sợ chốn rừng sâu, nhiều đoạn diễn xuất của Daniel rất hấp dẫn. Chỉ có điều, nội dung còn lỏng lẻo. Nhiều chỗ chưa thuyết phục.

Nếu có thể thì Daniel Radcliffe cũng xứng đáng có một đề cử Oscar. So với Leo trong The Revenant, thì Daniel trong Jungle mang đến cho tôi nhiều cảm xúc hơn. Sau nhiều vai diễn trưởng trong đó phải kể đến Swiss Army Man, cậu bé phù thủy Harry Potter đã thật sự lột xác thành công.
Không khắc khoải ưu tư như Into The Wild, không mạnh mẽ như 127 Hours, chuyến hành trình đi vào rừng sâu của Jungle cho chúng ta thấy bản năng yếu đuối của con người. Thói ích kỷ, sự nhỏ nhen cá nhân, chia bè chia phái chính là thứ đẩy con người đến chỗ nguy hiểm. Nhưng sau cùng con người hơn loài thú hoang ở chỗ chúng ta có tình bạn.
Jungle dễ dàng kém nổi bật, nếu so với motif cũ của những bộ phim phim dựa trên những hành trình có thật, nhưng với diễn xuất ấn tượng của Daniel Radcliffe cùng khung cảnh khắc nghiệt của Hiểm Họa Rừng Chết, bộ phim vẫn hấp dẫn từ đầu tới cuối.

#Jungle @DanielRadcliffe #Intothewild

Thật tuyệt vời. Tuy đoạn đầu phim không quá lôi cuốn nhưng chằng đường phía sau lại hoàn toàn khác. Không phân biệt đâu là ranh giới giữa màn ảnh và hiện thực. Đây mới thực sự là "don't give up".


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Thiên nhiên thật hoang sơ, hùng vĩ và đầy rẫy những hiểm nguy. Nhưng thật ra lòng dạ và tính hiếu thắng, ích kỷ của con người lại còn nguy hiểm hơn nhiều. Mình thật sự ngưỡng mộ nghị lực phi thường của Yossi và Kevin, nhưng mặt khác lại mình thấy họ thật ích kỉ (thậm chí là độc ác) khi có thái độ hằn học, đổ lỗi cho bạn thân của họ ngay lúc anh ấy yếu ớt nhất và phải chịu nhiều đau đớn, đồng thời còn gián tiếp đẩy anh ấy vào chỗ chết. Mình chỉ thấy tội nghiệp cho Marcus, còn Yossi và Kevin thì xin lỗi, không hề.
Phim nửa đoạn đầu hơi chán, nhưng càng về sau thì càng hồi hộp và hấp dẫn. Daniel Radcliffe thật sự quá xuất sắc. Cảm thấy rất mừng cho anh vì khi xem phim mình không còn thấy cái bóng của Harry Potter nữa. Mong là sau này được xem thêm nhiều vai diễn ấn tượng khác của anh.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác