Bài viết liên quan

[REVIEW] Lời Nguyền Gia Tộc - Quên Annabelle đi, phim kinh dị Việt đáng sợ hơn nhiều!

Đánh giá phim · Hanhfm ·

Trong phim kinh dị Việt, con người, bối cảnh là ở Việt Nam, nên lúc nào nỗi sợ hãi trong phim Việt cũng gần gũi một cách ám ảnh.


Phim Việt dính nghi án "mượn không xin phép" ca khúc của bộ phim đoạt giải Oscar

Tin điện ảnh · MarsLe ·

Nhiều nhà sản xuất đã lắc đầu bỏ chạy khi phía nước ngoài cho biết chi phí tác quyền tối thiểu là 5000$ cho 1 ca khúc khá bình thường.

Cộng đồng

HeisenbergPhu 4

Một bộ phim sau khi bạn xem xong cảm thấy không biết chuyện gì vừa xảy ra ngoài những âm thanh nhói tai, ép tim và thậm chí lấn át cả lời thoại của nhân vật. Phong cách dọa ma khá quen thuộc và đôi phần quá phô trương.
Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Lời Nguyền Gia Tộc có thể coi là phiên bản lỗi của "Tình Người Duyên Ma". Tất nhiên phim này không hề hài mà rất sợ, chỉ là vì nhân vật trong phim hóa ra cũng yêu một con ma thôi. Phim không hay nhưng cũng không quá tệ. Mọi thứ đều ổn chỉ là kịch bản thiếu logic, thiếu chỗ nào mình cũng chẳng biết, chỉ thấy là mọi thứ cứ tỏ ra "nguy hiểm" thành ra "hiểm nguy". Dàn diễn viên "gạo cội" trong phim quá hay, nhưng kịch bản nhạt nên họ gần như không tạo ấn tượng gì. Tóm lại so về độ sợ thì hơn đứt Annabelle, còn nội dung cứ để qua một bên, xem phim kinh dị, chỉ cần thể là đủ rồi!