Bài viết liên quan

Lục Vân Tiên - Nâng tầm phim hành động Việt

Đánh giá phim · Gunn ·

Nhiều lúc, phim còn khiến người xem không tin được đây là sản phẩm “Made in Vietnam” vì nó quá “đã”, đánh đấm bay nhảy quá mãn nhãn.


Hoàng Phúc - Ở bên vợ thì lúc nào cũng vui như Tết

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Những ngày đầu năm 2017 diễn viên Hoàng Phúc vừa đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" hạng mục phim truyền hình của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Là ngôi sao màn bạc ở thập biên 90, nhưng trong mùa Tết 2017, ông trùm phản diện đã quay lại màn ảnh rộng với một vị trí hoàn toàn khác.


Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh KungFu tung teaser trailer đầu tiên

Tin điện ảnh · NeroHuynh ·

Chia sẻ về quyết định chon Andy Long vào vai chính, đạo diễn Hoàng Phúc cũng cho biết : "Tôi gặp Andy Long cách đây vài năm trước trong một dự án phim hành động. Nhưng phải đến dự án này mới có duyên làm việc với nhau.

Xem thêm tin tức về Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh Kung Fu

Cộng đồng

thyle 8

Dù là phim Việt nhưng nó đã không khiến mình thất vọng bởi nhiều pha hành động đặc sắc

VNPlayboy 4

1 phim không khí vui tươi ngày tết nhưng chất lượng pha trộn võ thuật và hài hước hơi loãng , thua xa tác phẩm cùng thời điểm của Thành Long (LVT có vẻ hơi ăn theo)

Khả Liêm 9

Đây là phim Việt Nam đầu tiên mà mình cảm thấy hành động đã nhất, các màn đấm đá chuyên nghiệp tạo cảm giác rất thật chứ không như các phim Việt Nam lúc trước. Phim có cốt truyện rõ ràng, mạch lạc tuy nhiên vẫn còn có một số chi tiết khiến nguời xem khó hiểu. Tuy hành động nhưng phim vẫn có pha yếu tố hài vào làm cho nguời xem có thể xả stress sau một năm căng thẳng, thư giãn trong những ngày tết. Dù vậy, phim vẫn có mắc một số lỗi mà nguời xem dễ dàng nhận ra nhưng nó không lớn. Nói chung đây là phim đáng xem trong dịp tết 2017 này
Xem thêm các đánh giá khác