Bài viết liên quan

Master - Đẳng cấp điện ảnh Hàn

Đánh giá phim · Han ·

Điện ảnh Hàn thật sự rất xuất sắc và họ đã bỏ xa khu vực Châu Á.


Master - Cuộc chơi lớn của những ông trùm

Đánh giá phim · siomiochan ·

Bộ phim điện ảnh Master - tựa tiếng Việt: Ông Trùm dựa trên một câu chuyện có thật về vụ lừa đảo bạc tỷ lớn nhất Hàn Quốc. Nội dung xoay quanh ba nhân vật chính: ba ông trùm trong ba lĩnh vực, trong đó tay lừa đảo Jin Hyun Pil (Lee Byung Hyun) là chủ tịch tập đoàn One Network - một hệ thống đầu tư tài chính đa cấp.


Những điều bạn cần biết về Ông Trùm - Bom tấn điện ảnh Hàn Quốc sắp công chiếu tại Việt Nam

Tin điện ảnh · phuongtrinhfromsaigon ·

Master – dự án quy tụ ba ngôi sao tiêu biểu cho ba thế hệ diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun, Kang Dong Won và Kim Woo Bin.

Xem thêm tin tức về Ông Trùm

Cộng đồng

Lumpy 3

Rườm rà, nhiều tình tiết thừa, để ngắm trai đẹp Hàn kết hợp nội dung hay, hãy xem film bộ.

thaotk 6

Master là một bộ phim hình sự đấu trí nên đừng quá trông chờ vào phần hành động của phim. Bạn sẽ chứng kiến một phi vụ "rửa tiền" với quy mô cực lớn cùng những màn đấu trí căng thẳng từ 3 nhân vật chính. Vì phim có đến 3 nhân vật chính nên thời lượng để giới thiệu cho 3 nhân vật này khiến nửa đầu phim bị dài dòng. Công thêm việc sử dụng những thuật ngữ chuyên ngành về kinh tế quá nhiều, khiến một số khán giả không thể hiểu hết và cảm thấy phim càng dài hơn. Lee Byung-Hun thì khỏi bàn, anh quá hoàn hảo với mọi vai diễn mà mình thể hiện, ở bất cứ nhân vật nào cũng không thể làm khó được tài năng diễn xuất của anh. Tuy nhiên ở vai diễn lần này, nhân vật vẫn chưa có đủ đất để anh thể hiện được hết khả năng của mình. Phim ở mức độ xem được, không quá xuất sắc và phần đấu trí cũng không căng não.

siomiochan 9

Nội dung phim lấy chất liệu không mới: đấu trí kết hợp với tâm lý , hành động nhưng vẫn khiến tôi không thể lơ đãng để xem cho đến tận cuối phim. Càng về cuối, nhịp phim nhanh dần và đẩy cao trào lên đỉnh điểm khiến cho người xem căng thẳng, nín thở chờ xem sẽ xảy ra chuyện gì tiếp theo.
Về diễn xuất thì cả ba nam chính diễn tròn vai, đặc biệt là Kim Woo Bin, tưởng đâu Woo Bin không thể thoát được vai lạnh lùng, láu cá và sự thất bại của mô típ nhân vật thần đồng hacker trong Criminal Designer (2014) thì với Master, tôi đã thấy được sự tiến bộ của anh diễn viên này. Và không thể thiếu bóng hồng duy nhất của phim, Mama Kim - Jin Kyung, cô diễn quá xuất sắc, một bóng hồng bên cạnh ông trùm với khí chất sang trọng, quý phái.
Xem thêm các đánh giá khác