Midnight Special 16+

Nhãn Lực Siêu Nhiên
Drama, Adventure, Science Fiction - 1h52'
Khởi chiếu: 01/04/2016 tại Việt Nam
IMDb: 6.7 (38,058 lượt)

Nhãn Lực Siêu Nhiên mang phong cách của dạng phim sci-fi những năm 90, kể về một người cha cố bảo vệ đứa con trai Alton của mình khỏi mọi cuộc truy đuổi. Alton là cậu bé sở hữu khả năng siêu phàm mà không ai có thể giải thích, tới nỗi một nhóm hội kín tôn cậu làm thánh, coi mỗi lời cậu nói ra là Kinh thánh; còn chính phủ thì ráo riết săn lùng cậu bằng mọi giá. Trong khi đó, cha đẻ của Alton chỉ muốn đưa cậu bé 8 tuổi tránh xa tất cả, trước khi tai họa có thể ập đến.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Nếu siêu năng lực chỉ mang đến rắc rối

Nếu siêu năng lực chỉ mang đến rắc rối

Mars Le

Không hẳn lúc nào siêu năng lực cũng mang đến cho bạn những tiện ích mà chúng đôi khi sẽ mang đến cho bạn hàng tá rắc rối. Và không chỉ có bạn mà còn cả...

Midnight Special giới thiệu nhân vật chính Alton

Midnight Special giới thiệu nhân vật chính Alton

Mars Le

Đạo diễn Jeff Nichols vừa giới thiệu poster mới về “đứa trẻ” đầy quyền năng Alton  trong bộ phim Midnight Special.

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
Hoang Phan
Phim khá hay, nhưng bạn nào thích phim kịch tính thì chắc sẽ chê chán. Phim này đc các nhà phê bình đánh giá khá cao (86% trên Rottentomatoes) nên bạn nào thích thể loại phim tâm lý thì nên xem thử.
smiles003
Tôi không đánh giá về kịch bản phim, tôi chỉ muốn góp chút ý kiến về một thứ. Đó là thông điệp. Với đa số người xem, đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng khá tẻ nhạt. Với một số người xem, đây là một bộ phim viễn tưởng giàu nhân văn. Với số ít, nó như một tin tức. Với số hiếm, đây là sự dẫn lối. Và với 1 số cực kỳ hiếm, nó sẽ mang lại sự vỡ òa trong tâm thức. "Nếu cậu ấy không muốn cho anh thấy thì anh sẽ không thấy". Mỗi người sẽ được thấy những thứ khác nhau, hãy tự nhiên mà cảm nhận nhé.