Bài viết liên quan

[REVIEW] Ngốc Ơi Tuổi 17

Đánh giá phim · VLynd ·

Ngốc Ơi Tuổi 17 đã khiến người viết bất ngờ, ít ra thì phim cũng chất lượng hơn những gì được thể hiện trong đoạn trailer.


Ngốc Ơi Tuổi 17 - Khi lầm lỡ tuổi học trò tiếp tục lên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · Vidanfromsaigon ·

Ngốc Ơi Tuổi 17 phản ánh lối sống của một phần giới trẻ, cảnh tỉnh tới sự thiếu quan tâm các bậc phụ huynh.


Mang Thai Tuổi 17 - Hơn 400 bạn trẻ hào hứng tham gia Casting

Tin điện ảnh · Moveek ·

Mang Thai Tuổi 17 nói về một sự cố vô tình xảy ra của một cô bé chưa học hết lớp 11 tên là Min Min. Min Min phải đối mặt với tâm lý bất an ra sao khi vừa đi học mà vẫn muốn mang thai? Ai là tác giả của “sự cố” này?

Xem thêm tin tức về Ngốc Ơi Tuổi 17

Cộng đồng

SteveAnNguyen

Steve

Phóng viên (VNExpress)

Dù có thông điệp tốt, Ngốc ơi tuổi 17 vướng nhiều điểm trừ về kịch bản, cách dàn dựng. Nhân vật Trân Châu xuất hiện lưng chừng, thiếu điểm nhấn, không đủ sức nặng để Min Min ghen tuông như trong phim. Đây có lẽ là vai mờ nhạt nhất của Jun Vũ trong vài năm qua, cả về biểu cảm lẫn vai trò trong câu chuyện.
Ở một số cảnh, tâm lý nhân vật được diễn tả bằng lời thoại bộc lộ suy nghĩ trong đầu, nặng tính kể lể trong khi các ý này có thể dễ dàng được hiểu thông qua tình huống.

Phim làm tốt hơn mình nghĩ, nói được những vấn đề nhạy cảm, cũng như suy nghĩ của các bạn học sinh khi trót mang thai ở tuổi này. Đồng thời, phim cũng khai thác tốt tâm trạng của phụ huynh khi đón nhận tin tức về lỗi lầm của con cái, những lời thoá mạ học đường có ảnh hưởng sâu sắc thế nào đến các bạn trẻ... Phim vẫn còn một vài tình tiết gây cười hơi xàm xàm, nhưng vì ít và cũng tương đối dễ chịu nên có thể bỏ qua. Diễn xuất của bạn Trúc Anh là điểm cộng so với các diễn viên khác.
Phim không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn phù hợp với bậc phụ huynh, trong rạp mình xem có 1 bác cũng lớn tuổi coi mà xịt xùi quá trời luôn. Nhìn chung thì phim làm đúng tâm lý nên mình nghĩ rằng ai từng trải qua, hoặc suýt trải qua với tình huống tương tự có thể cảm động, bản thân mình cũng hơi rưng rưng với 1 vài tình tiết.