Bài viết liên quan

[REVIEW] Đội Chống Tham Nhũng

Đánh giá · blakenguyen ·

Đội Chống Tham Nhũng sở hữu dàn sao đình đám đáng mơ ước.


Top 5 phim hình sự, trinh thám Hồng Kông bạn chắc chắn phải xem một lần trong đời

Tin tức · Maii ·

Nếu là fan của phim hình sự, trinh thám Hồng Kông thì đây là những phim bạn không thể bỏ qua.


[Moveek Picks] Người Nhện và Vua Sư Tử nổi bật giữa một tháng 7 thiếu phim hay

Tin tức · VLynd ·

Bên cạnh Người Nhện Xa Nhà và Vua Sư Tử, hãy cùng Moveek tìm hiểu xem liệu còn bộ phim gì đủ giải trí không nhé.

Xem thêm tin tức về Đội Chống Tham Nhũng

Cộng đồng

miduynph 6

Một bộ phim hành động, hài hước với những cảnh đánh đấm và đấu súng tưng bừng. Mở đầu phim khá lôi cuốn và tạo được không khí dồn dập, hấp dẫn cho người xem. Tuy nhiên phần kết lại diễn ra quá nhanh và quá nhạt nhoà khiến cho mạch phim bị hụt và thiếu trọn vẹn hơn bao giờ hết.
Cuộc hành trình chống lại tội phạm tham nhũng của Lục Chí Liêm được xây dựng hợp lý, vừa phải nhưng cũng không kém phần bất ngờ và căng thẳng. Điểm cộng lớn của phim chính là ở dàn diễn viên hùng hậu như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Lâm Gia Đống, Trịnh Gia Dĩnh,... Đặc biệt với lần đảm nhận vai phản diện này, Lâm Phong đã không làm khán giả thất vọng bởi sự lạnh lùng, tàn nhẫn và có chút điên dại mà anh mang vào nhân vật Tào Nguyên Nguyên.
Nhìn chung phim tương đối ổn nhưng chưa đủ sức bùng nổ và tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Thế nhưng nếu ai muốn ngắm dàn cast thì nhất định không thể bỏ lỡ bộ phim này.
lukastuyettung

Lukas Tuyết Tùng

Content Manager/ SaoSongDep.com - CafeSang.org

Nếu không kỳ vọng quá cao thì đây là một phim giải trí ổn, kịch bản có sự dụng công nhất định nhằm tạo ra kịch tính, cao trào, đặc biệt là trường đoạn mở đầu giúp nâng cao sự phấn khích của khán giả khá tốt. Điểm trừ nhè nhẹ là phần kết giải quyết hơi nhẹ nhàng, dễ gây hụt hẫng với những ai đang mong ngóng quá nhiều đột phá.

Về phần diễn viên có lẽ cũng không cần phải nói nhiều, đây là một vai khá bình thường đối với khả năng của Cổ Thiên Lạc. Với Lâm Phong, vẻ ngạo đời của anh trong một vai phản diện hiếm hoi giúp mang lại cho bộ phim một sự tươi mới nhất định (Lâm Phong, có lẽ nên thử sức đóng vai phản diện nhiều hơn)

Nói ngắn gọn thì nếu là fan của phim Hồng Kong kiểu gì cũng không thể bỏ qua phim này, nhưng đặt hy vọng quá cao!

blakenguyen 7

Đầu voi đuôi chuột có thể là một cách nói tương đối về bộ phim này, mạch chuyện đề ra từ đầu và cách kể chuyện khá hợp lý và chặt chẽ, tạo được không khí căng thẳng cho người xem. Tuy nhiên, đoạn kết lại khá nhanh và lồng ghép CGI khiến cái chất riêng trong hơn 2/3 thời lượng trước bị mất đi phần nào giá trị.

Tuy nhiên, với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao lừng lẫy 1 thời của điện ảnh Hongkong đã là sự đảm bảo cho sức hút của bộ phim, đặc biệt là màn tái ngộ ờ 2 đầu chiến tuyến của Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong
Xem thêm các đánh giá khác