Bài viết liên quan

[REVIEW] Mở Mắt Thấy Hôm Qua (Palm Springs)

Đánh giá phim · anan681 ·

Mở Mắt Thấy Hôm Qua (Palm Springs) là bộ phim hài, tình cảm lãng mạn vừa đủ để giải trí và mang đến những cảm xúc thú vị cho người xem.

Cộng đồng

anan681 7

Phim được giới thiệu lấy chủ đề chính là vòng lặp thời gian, nhưng đó dường như trở thành một bước đệm để các nhân vật trong phim bày tỏ nỗi lòng của mình trước cuộc sống đầy rẫy những câu chuyện không ngờ này.
Xuyên suốt bộ phim là những mảng miếng gây cười duyên dáng, thông qua đó những thông điệp trong cuộc sống cũng được truyền tải một cách nhẹ nhàng và gần gũi hơn.
Chemistry giữa hai nhân vật chính rất tốt, những giây phút hài hước cũng trở nên vô cùng tự nhiên. Thông qua hai nhân vật cũng khiến mình chững lại một nhịp để suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống này.
Chúng ta chỉ đang cố gắng bi kịch hóa cuộc đời của mình. Trong khi cuộc đời này cho ta nhiều cơ hội hơn thế, cơ hội để có thể nắm bắt và tự tạo ra hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày cho bản thân mình.
Riêng cá nhân mình thấy phần thoại phim bạn sub nên tiết chế lại "độ bựa" hơi quá trớn, có lẽ phim sẽ mượt mà hơn :(

tinlethanhnhan 7

Tưởng không hay nhưng càng xem càng bị cuốn hút.
Những phim có kiểu vòng lặp thời gian không phải hiếm nhưng phim này khá thông minh khi tiếp cận nó từ góc độ cá nhân - những con người bình thường (có khi thất bại trong cuộc sống) - đi từ chán nản buông xuôi với cuộc sống nhàm chán vô vị lặp đi lặp lại đến yêu cuộc sống và lấy lại khát vọng yêu thương.
Phim được dẫn dắt theo cách rất tưng tửng, hài hước, điên rồ.